Giá máy làm đá viên 10 tấn là bao nhiêu? Tìm hiểu về máy làm đá viên hiện nay

Giá máy của những chiếc máy làm đá viên với những công suất khác nhau thì sẽ có những mức tiền khác nhau, nhiều người đặt câu hỏi giá máy làm đá viên 10 tấn là bao nhiêu? Hãy thử tìm hiểu giá tiền của những chiếc máy làm đá viên trong bài viết dưới đây, nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu một vài những điểm quan trọng của máy làm đá viên trước.

Máy làm đá viên có công dụng gì? Giá máy làm đá viên 10 tấn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đá viên, các doanh nghiệp cần phải sử dụng máy làm đá viên để sản xuất đá nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với máy làm đá viên, quá trình sản xuất sẽ được tự động hóa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, máy còn giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đá viên, không bị tạp chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc sử dụng máy làm đá viên để sản xuất đá viên ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn.

Đá viên thực sự rất hữu ích đối với người sử dụng
Đá viên thực sự rất hữu ích đối với người sử dụng

Những chiếc máy đá viên này đương nhiên là có công dụng lớn nhất chính là tạo ra những viên. Tuỳ theo loại máy, cũng như những yêu cầu về loại đá mà người sử dụng mong muốn mà kích thước của những viên đá được tạo ra sẽ khác nhau. Tuy chỉ có mục đích sử dụng chính là tạo đá viên nhưng những viên đá viên được tạo ra này phải thực sự có chất lượng tốt, phải tinh khiết và không bị vỡ nát theo hình dạng mong muốn thì mới có  thể được gọi là đạt yêu cầu.

Hơn nữa cũng cần những chiếc máy hoạt động bền lâu và có tuổi thọ lớn vì số tiền bỏ ra để đầu tư ban đầu cho những chiếc máy làm đá viên này cũng không phải là thấp. Mọi người nên lưu ý lựa chọn những cửa hàng kinh doanh uy tín trên thị trường.

Kích thước của những viên đá viên được tạo ra có thể dao động khác nhau từ vài milimet đến khoảng vài centimet tuỳ theo mục đích được tạo ra của chúng. Có những loại đá viên như đá viên vuông lớn, đá viên nhỏ hoặc đá tuyết,… Đá viên vuông lớn là loại đá thông dụng nhất và được sử dụng rất nhiều vào việc giải khát.

Những viên đá viên nhỏ cũng hay được sử dụng cho việc bỏ vào ly cafe trà sữa hoặc nhiều thức uống hiện đại khác. Loại đá tuyết thì lại thường được sử dụng trong những công việc như bảo quản hải sản hoặc hoa quả, những phần đá tuyết này cũng hay được dùng cho những thức uống sinh tố đá xay.

Những mức giá máy làm đá viên 10 tấn

Giá máy làm đá viên nhỏ

Đây là loại máy được sử dụng cho những hàng quán kinh doanh nước giải khát, các quán cafe, loại máy này có đặc điểm là công suất nhỏ, sản lượng đá viên được tạo ra là thấp nhưng có ưu điểm là kích thước của chúng nhỏ và có giá thành rẻ hơn nhiều lần những chiếc máy làm đá viên công nghiệp với công suất lớn.

 Hình ảnh máy làm đá viên 10 tấn công nghệ cao
Hình ảnh máy làm đá viên 10 tấn công nghệ cao

Giá máy làm đá viên 10 tấn

Là loại máy làm đá viên công nghiệp với công suất sản xuất đá viên là cực kỳ lớn và có một kích thước to, giá của những chiếc máy làm đá viên 10 tấn này cũng cao hơn khá nhiều so với máy làm đá viên thông thường. Nhưng đi kèm với mức giá cao này cũng là rất nhiều ưu điểm của nó như sản lượng đá được tạo ra trong ngày là rất nhiều.

Ước lượng khoảng trên dưới 10 tấn, cùng với độ bền và tuổi thọ của những chiếc máy làm đá viên này là rất cao. Những chiếc máy làm đá viên 10 tấn này được sử dụng trong những cơ sở sản xuất đá viên lớn hoặc những cảng cá, cảng biển để có thể dễ dàng cung cấp lượng đá viên nhiều cho thị trường.

Giá máy làm đá viên 10 tấn tốt nhất là ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng đá viên nhiều ở nước ta nhiều thì chắc chắn nhiều cơ sở sản xuất đá viên lớn cũng sẽ được dựng lên. Đi kèm cùng điều này là nhu cầu mua máy làm đá viên cũng sẽ ngày càng được nâng cao lên. Hiện nay ở nước ta cũng đã có nhiều cơ sở sản xuất máy làm đá viên nhưng tuy nhiên nhiều cơ sản xuất với chất lượng thấp và không đáp ứng được nhu cầu vệ sinh sạch sẽ cho những viên đá viên.

Khách hàng cần thực sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua những sản phẩm này, với giá máy làm đá viên 10 tấn cũng không hề thấp thì đây là một sự đầu tư cần có sự cân nhắc rất nhiều. Cần phải tìm hiểu những cơ sở sản xuất máy làm đá viên này có uy tín hay không, có hệ thống bảo hành như thế nào rồi mới nên cân nhắc mau về và sử dụng những chiếc máy làm đá viên này.

Quý khách hàng quan tâm giá đá viên 10 tấn có thể tìm hiểu đến hệ thống kinh doanh và cung cấp ICE COOL, tại đây chúng tôi luôn cung cấp những chiếc máy làm đá viên với nhiều công suất khác nhau từ bé đến lớn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đam mê với công việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những chiếc máy làm đá viên phù hợp với những cơ sở mà các bạn kinh doanh nhất.

Với hệ thống thiết kế máy được áp dụng công nghệ cao, giá thành của những chiếc máy làm đá viên mà chúng tôi cung cấp luôn có giá thành rất tốt trên thị trường. Hãy truy cập website: https://maydavien.com/ liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0941108888 hoặc truy cập website https://maydavien.vn/  để được tư vấn giá máy làm đá viên 10 tấn chi tiết nhất. Trân trọng!

Nhận báo giá Gọi Ngay

>> Xem thêm: Giá máy làm đá viên 3 tấn ở đâu tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác