Tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả đá viên của nhà máy làm đá viên

Bên cạnh những giá trị cực đỉnh đến từ máy đá viên thì việc đánh giá chất lượng đá viên rất quan trọng. Việc đánh giá chất lượng đá viên giúp tạo nên những giá trị cốt lõi và sự tin tưởng đối với khách hàng. Hiện nay, các cơ quan chức năng cũng đã ban hành các tài liệu liên quan để đánh giá tiêu chuẩn đá từ nhà Máy đá viên . Cùng xem qua thông tin bài viết này để hiểu thêm về những hiệu quả không ngờ của nhà máy làm đá viên tiêu chuẩn này nhé!

Xây dựng nhà xưởng sản xuất đá viên hiệu quả và tiết kiệm
Xây dựng nhà xưởng sản xuất đá viên hiệu quả và tiết kiệm

Tại sao cần phải xem xét tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy làm đá viên

Nước đá hàng ngày vẫn được sử dụng rộng rãi như đá viên, nước đá, nước đá tinh khiết,… với số lượng và nhu cầu sử dụng rất lớn. Tuy nhiên, đây không phải là một sản phẩm quá đặc biệt trên thị trường. Bởi không giống như các loại thực phẩm, đồ uống khác, đá viên thành phẩm từ nhà máy đá viên thường được sử dụng trực tiếp mà không qua khâu sơ chế, tiệt trùng hay chế biến nào.

Vì vậy, cần phải phân tích và kiểm tra nghiêm ngặt nguồn nước thô, hệ thống xử lý, vận chuyển. Để có thể diễn ra hoạt động làm đá nhằm mục đích đảm bảo nước đá đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và an toàn khi sử dụng.

Nước đá tiêu chuẩn phải đáp ứng những điều kiện gì?

Theo quy định của các quốc gia, việc sản xuất nước đá uống trực tiếp (tức là nước đá được sử dụng để uống, không phải để bảo quản thực phẩm hay hàng hóa) phải được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, nếu nhà máy sản xuất nước đá bảo quản thì không cần thiết phải kiểm định quá chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các đơn vị, công ty, xí nghiệp sản xuất nước đá cũng cần kiểm tra nguồn nước thô theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT và thực hiện phân tích định kỳ mỗi 6 tháng. Việc này giúp đảm bảo rằng nguồn nước sử dụng để sản xuất nước đá đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Tất cả các đơn vị, công ty, hộ kinh doanh, xí nghiệp và nhà máy kinh doanh trong lĩnh vực nước đá công nghiệp phải tuân thủ các yêu cầu quy định của quốc gia và thường xuyên kiểm tra và phân tích mẫu sản phẩm nước đá và thành phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy đá viên ICECOOL
Máy đá viên ICECOOL

Hiệu quả từ việc thường xuyên đánh giá nhà máy làm đá viên

Giúp các công ty có được chỗ đứng vững chắc ngay sau khi gia nhập thị trường.

Giúp các công ty chưa công bố tiêu chuẩn chất lượng xây dựng lợi thế cạnh tranh

Tạo niềm tin và ấn tượng cho khách hàng, đồng thời giúp công ty dễ dàng tiếp xúc với khách hàng trong tương lai và khi tung ra sản phẩm mới.

Đối với nước máy đã được cơ quan quản lý phê duyệt: nước do nhà máy cung cấp cho người tiêu dùng phải phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nguồn nước ăn uống QCVN 01: 2009 / BYT. Người sử dụng nước phải thường xuyên vệ sinh thiết bị lọc và bình chứa để đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Đối với nước ngầm: nếu sử dụng cho mục đích sản xuất. Tất cả các đơn vị, công ty, tập đoàn, xí nghiệp, nhà máy kinh doanh trong lĩnh vực nước đá ăn liền phải đáp ứng các yêu cầu của quốc gia và thường xuyên kiểm tra, phân tích mẫu sản phẩm nước đá và thành phẩm.

Kinh doanh sản xuất đá viên là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thương nhân hiện nay
Kinh doanh sản xuất đá viên là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thương nhân hiện nay

Giúp các công ty có được chỗ đứng vững chắc ngay sau khi gia nhập thị trường.

Giúp các công ty chưa công bố tiêu chuẩn chất lượng xây dựng lợi thế cạnh tranh

Tạo niềm tin và ấn tượng cho khách hàng, đồng thời giúp công ty dễ dàng tiếp xúc với khách hàng trong tương lai và khi tung ra sản phẩm mới. Dù là bất kỳ thành phẩm nào thì khẩu sản xuất ra nguyên liệu cũng phải đảm bảo được chất lượng. Việc luôn đạt chuẩn giúp nhà máy làm đá viên tạo được niềm tin và tin dùng đối với khách hàng.

Nói tóm lại, việc sản xuất ra đá viên chất lượng trong một nhà máy làm đá viên là một việc kiểm định cần thiết và cần đảm bảo. Việc đảm bảo các giai đoạn này giúp cho thành phẩm luôn được người tiêu dùng tin tưởng và mang lại một giá trị kinh tế trực tiếp cho nhà máy. Chúng tôi có cung cấp các sản phẩm máy làm đá chất lượng truy cập website: https://maydavien.com/

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác