Bán máy làm đá viên cũ và mới chất lượng nhất trên thị trường

Với nhu cầu sử dụng máy làm đá viên nhiều như hiện nay thì đã có rất nhiều câu hỏi đến việc bán máy làm đá viên cũ và mới ở đâu là chất lượng cũng như có giá thành tốt nhất. Những chiếc máy làm đá viên có rất nhiều lợi ích thiết thực và việc sở hữu cho những cửa hàng kinh doanh nước giải khát hoặc những cơ sở sản xuất đá viên lớn là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ trình bày những ưu điểm cũng như một vài lưu ý khi mua máy làm đá viên cũ ở thời điểm hiện nay.

Máy đá viên chất lượng cao
Máy đá viên chất lượng cao

Máy làm đá viên cũ có những ưu nhược điểm gì?

Máy làm đá viên là một thiết bị công nghệ tiện lợi để sản xuất ra những viên đá viên phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhiều chủ cửa hàng nước giải khát và các cơ sở thường chú trọng đến việc mua các máy làm đá viên đã qua sử dụng. Tuy nhiên, việc mua máy làm đá viên cũ có thể đem lại những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm của máy làm đá viên cũ

Giá thành rẻ

Loại máy đá viên cũ này thì đương nhiên là có giá thành rẻ hơn những chiếc máy làm đá viên được mua mới. Số tiền bỏ ra để có thể sở hữu những chiếc máy làm đá viên cũ sẽ thấp hơn đáng kể so với việc đầu tư máy mới, vì vậy những người chủ quán cafe, bia hơi hay những cơ sở kinh doanh đá viên sẽ tiết kiệm được số tiền đầu tư ban đầu là khá nhiều mà vẫn có được chất lượng của những viên đá tạo ra như mong đợi.

Giá máy làm đá viên cũ rẻ và ưu đãi
Giá máy làm đá viên cũ rẻ và ưu đãi

Chất lượng đã qua kiểm chứng

Với những thời gian được sử dụng trước đó, những người mua hàng này có thể kiếm chứng được chất lượng của những chiếc máy này. Tuy không thể so sánh được về mặt chất lượng đối với hàng mới nguyên đai nguyên kiện nhưng bù lại chúng ta có thể được thấy những chiếc máy làm đá viên này vận hành như thế nào, có thể quyết định nên xuống tiền mua những chiếc máy làm đá viên cũ này hay không.

Nhược điểm của việc mua bán máy làm đá viên cũ

Với những chiếc máy làm đá viên đã cũ này thì nhược điểm lớn nhất đó chính là chúng ta có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng. Trước khi bán những người sử dụng trước đó có thể tân trang lại mẫu mã bên ngoài của chúng để đánh lừa thị giác của chúng ta. Khách hàng cần lưu ý chọn những cửa hàng cung cấp và kinh doanh máy làm đá viên chất lượng và uy tín hiện nay. Mọi người không nên ham rẻ mà mua về sử dụng trong khi chưa biết được chất lượng của chúng, có thể bỏ ra thêm một số tiền nhỏ nữa để có thể mua được những sản phẩm tuy là sản phẩm cũ nhưng chất lượng đã được kiểm chứng là tuyệt vời.

Những lưu ý khi mua bán máy làm đá viên cũ

Xác định nhu cầu sử dụng máy làm đá viên

Trước khi mua những chiếc máy làm đá viên nói chung và máy làm đá viên cũ nói riêng, người mua cần lưu ý xác định lại nhu cầu của những chiếc máy này là gì. Mua về để cung cấp đá cho cửa hàng kinh doanh nước giải khát, bia hơi thì không thể chọn những sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp với công suất để lãng phí vốn đầu tư và không sử dụng hết công suất. Cũng vậy những cơ sở chuyên cung cấp đá viên lớn ra thị trường thì không nên mua những chiếc máy làm đá viên mini, chuyên dùng cho các hộ gia đình.

 Nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng tăng cao
Nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng tăng cao

Chọn cửa hàng mua bán máy làm đá viên cũ uy tín

Để có được những chiếc máy làm đá viên cũ chất lượng nhất, khách hàng nên tìm hiểu những cơ sở kinh doanh máy làm đá viên uy tín và chất lượng. Những cửa hàng kinh doanh này cần phải có hệ thống bảo hành cho máy móc hợp lý, lâu dài thì chúng ta mới nên đầu tư vốn vào những chiếc máy làm đá viên cũ này.

Lắp đặt và bảo quản tốt

Về vấn đề lắp đặt thì nên chọn những nơi thông thoáng và khô ráo để tránh ẩm mốc cũng như các tác động của môi trường xấu, hệ thống cung cấp nước cho máy làm đá viên phải là nước sạch và tinh khiết để tạo ra những viên đá sạch và đảm bảo vệ sinh cho mọi người.

 Địa chỉ bán máy làm đá viên cũ uy tín
Địa chỉ bán máy làm đá viên cũ uy tín

Do những chiếc máy làm đá viên này đã qua thời gian sử dụng của người chủ trước đó, có nghĩa là tuổi thọ trung bình của những chiếc máy này đã bị rút ngắn nên chúng cần được những quy định bảo quản chặt chẽ và giám sát nhiều hơn. Cần phải thường xuyên bảo trì để có thể nhanh chóng tìm ra những sự cố và nhanh chóng sửa chữa những phần hư hại của máy làm đá viên này.

Ở đâu bán máy làm đá viên cũ chất lượng nhất hiện nay?

Nếu quý khách hàng đang có quan tâm đến những chiếc máy làm đá viên và máy làm đá viên cũ nói riêng này thì có thể đến tham khảo tại ICE COOL. Đây là hệ thống chuyên cung cấp và mua bán máy làm đá viên chất lượng nhất cũng như có giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi truy cập website: https://maydavien.com/ hoặc qua đường dây nóng 0941108888 hoặc trang web https://maydavien.vn/ để tư vấn tận tình và chi tiết hơn. Trân trọng! 

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy làm đá viên loại nhỏ được bán ở đâu uy tín, chất lượng 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 3.3 / 5. Vote count: 6

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác