Báo giá máy làm đá viên 2 tấn-giải pháp cho đá viên sạch

Hiện nay, những nhà máy, cơ sở sản xuất đá viên sạch đang có một quan tâm và thắc mắc chung đó chính là giá máy làm đá viên 2 tấn, 3 tấn, 10 tấn là bao nhiêu. Những chiếc máy làm đá viên với công suất hàng tấn như vậy đều là những chiếc máy làm đá viên công nghiệp, thường được sử dụng trong các cơ sản xuất đá viên lớn hoặc những cảng cá, cảng biển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này trong bài viết dưới đây.

Máy làm đá viên công nghiệp là gì?

Máy làm đá viên công nghiệp là loại máy công nghệ được thiết kế để sản xuất đá viên với công suất lớn, phù hợp với nhu cầu cung cấp đá sạch cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các cơ sở sản xuất, bảo quản thực phẩm. Với kích thước lớn và giá thành đầu tư cao, máy này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đá viên chuyên nghiệp hoặc tại các cảng cá nơi cần lượng đá viên lớn hàng ngày. Công suất của máy làm đá viên công nghiệp được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các cơ sở sản xuất đá viên và khu vực xung quanh. Máy này có thể sản xuất nhiều loại đá viên khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Máy đá viên 5 tấn với nhiều ưu điểm vượt trội
Máy đá viên với nhiều ưu điểm vượt trội

Cấu tạo của máy làm đá viên công nghiệp

Những chiếc máy đá viên công nghiệp với công suất lớn này về cơ bản thì cấu tạo của chúng cũng tương đồng với các loại máy làm đá viên nhỏ, dùng cho các hộ gia đình hoặc các hàng quán giải khát khác. Những chiếc máy làm đá viên này có hai loại bộ phận chính là bộ phận chính và bộ phận phụ, những bộ phận này sẽ được trình bày chi tiết cấu tạo ở dưới đây.

Bộ phận chính

Đây là những bộ phận mà làm nhiệm vụ chính đó là tạo ra những viên đá viên. Có thể nói đây là những bộ phận nòng cốt của những chiếc máy làm đá viên này

Máy nén: đây là bộ phận sẽ nén lượng môi chất làm lạnh lên áp suất cao để có thể phục vụ cho những công đoạn tiếp theo

Lắp đặt máy đá viên chất lượng cao
Lắp đặt máy đá viên chất lượng cao

Bình ngưng: tại đây sẽ xảy ra quá trình trao đổi nhiệt giữa môi chất và những dòng nước dùng để làm đá viên, lượng nước sạch này sẽ được giảm nhiệt độ do bù nhiệt lượng cho lượng môi chất làm lạnh. Do vậy, thiết bị bình ngưng này thường đi kèm thêm một bộ phận nữa đó chính là tháp giải nhiệt.

Hệ thống bay hơi: hệ thống bay hơi là hệ thống giúp cho những dòng môi chất áp suất cao đã được nén trước đó bay hơi cùng với tăng nhiệt độ của chính nó.

Hệ thống tiết lưu: hệ thống tiết lưu này sẽ làm giảm áp suất cho lượng môi chất áp suất cao được nén bởi máy nén, giảm áp suất kéo theo việc nhiệt lượng của nó sẽ được giảm mạnh.

Bộ phận phụ

Không giống với hệ thống những bộ phận chính ở trên, những thiết bị có trong bộ phận phụ này không góp mặt trực tiếp vào quá trình tạo đá viên của máy. Những bộ phận này có những vai trò khác, tuy không quan trọng bằng nhưng vẫn rất cần thiết cho những chiếc máy làm đá viên này. Thử tìm hiểu một vài thiết bị phụ ở dưới đây.

Bình tách dầu: tại đây lượng nước sạch được đưa vào ban đầu sẽ được tách với lượng dầu cũng như bụi bẩn có trong nó. Hệ thống này sử dụng những tính chất của sự chênh lệch khối lượng riêng. Dầu nhẹ sẽ nổi lên trên.

Bình chứa cao áp: bình chứa cao áp là nơi chứa lượng môi chất được nén cao áp ở công đoạn của máy nén.

Đá viên thành phẩm
Đá viên thành phẩm

Bình tách lỏng: sau khi tạo ra đá viên thì có thể vẫn có thể giữ lại lượng nước còn sót lại ở bên trong nó, bình tách lỏng sẽ giúp việc tách chất lỏng ra bên ngoài những viên đá viên này.

Bình hồi nhiệt: đây là bộ phận nơi sẽ xảy ra hiện tượng trao đổi nhiệt giữa môi chất và hệ thống ống dẫn nước để đông đặc đá viên lại, định hình lại những viên đá viên theo hình dạng yêu cầu.

Liệu giá máy làm đá viên 2 tấn khác nhau có thể giúp cho những chiếc máy này có cấu tạo chất lượng hơn không?

Đối với những cơ sở sản xuất máy làm đá viên chất lượng và uy tín trên thị trường, giá thành cao thì cũng sẽ đi kèm với chất lượng của những chiếc máy làm đá viên này. Tuy nhiên khách hàng không nên quá quan trọng về vấn đề giá cả của những chiếc máy làm đá viên mà hãy nhìn vào những lợi ích mà chiếc máy làm đá viên này mang lại là như thế nào, qua đó lựa chọn cho cơ sở của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Máy đá viên ICE COOL

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đầu tư máy làm đá viên ICE COOL

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất đá viên của mình? Hãy để ICE COOL giúp bạn! Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập website: https://maydavien.com.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 094 110 8888 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Hãy đưa nhu cầu sản xuất của bạn lên tầm cao mới với máy làm đá viên ICE COOL!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác