Giới thiệu về máy đá viên công nghiệp sản xuất 5 tấn/ngày

Để có thể lựa chọn được sản phẩm máy làm đá uy tín và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm máy đá viên công nghiệp với những công suất khác nhau.

Bên cạnh đó, những ưu điểm của từng hạng máy cũng sẽ giúp cho quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn máy đá viên với công suất 5 tấn/ngày. Cùng theo dõi các thông tin chi tiết qua bài viết này nhé!

Giới thiệu bảng thông số kỹ thuật của máy đá viên công nghiệp

Công suất làm đá tính theo (kg/24h) 5 Tấn đá
Kích thước máy làm đá (theo thông số) 1.200*3.400*4.200
Trọng lượng máy  1700kg
Kích thước viên đá  34*40 Dài và lớn
Công suất điện đạt được 19 kW/h
Nguồn điện bổ sung 380V-50hz
Dòng điện đạt được 41A
Môi chất lạnh của máy R22
Dầu lạnh máy sử dụng Dòng Suniso 4GS
Hệ thống đóng gói phổ biến G5

Thiết bị này giúp sản xuất đá viên hình ống. Sản lượng tiêu chuẩn của máy đạt 5 tấn đá / ngày. Do có công suất lớn nên máy áp dụng hệ thống tháp giải nhiệt chuyên dụng để làm mát bằng nước.

Máy đá viên công nghiệp
Máy đá viên công nghiệp

Khái quát về những đặc tính nổi bật của máy đá viên công nghiệp

Đá viên thành phẩm có dạng ống

Đá viên hình ống là một hình dạng phổ biến trên thị trường. Có một số nơi thích và dành riêng cho loại đá hình này. Chính vì vậy, máy đá viên công nghiệp 5 tấn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để vận hành xưởng sản xuất nước đá. So với đá viên vuông, đá viên hình ống cho cảm giác hạt lớn hơn. Vì vậy, khi sử dụng đơn vị kinh doanh có thể sử dụng số lượng viên ít hơn nhưng khách hàng vẫn hài lòng.

Máy đá viên công nghiệp hoạt động thông minh và tự động

Máy đá viên 5 tấn cũng không ngoại lệ. Nhờ các bảng mạch điện tử có độ chính xác cao, công đoạn sản xuất đã được đơn giản hóa và tối ưu hóa. Do đó, bạn chỉ cần thiết lập một vài nút chức năng đơn giản trên tủ điều khiển. Phần còn lại, hệ thống sẽ giúp bạn sản xuất đá viên theo quy trình đã cài đặt.

Màn hình điều khiển máy đá viên công nghiệp
Màn hình điều khiển máy đá viên công nghiệp

Linh kiện chính hãng nhập khẩu tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sử dụng. Người dùng không phải lo lắng về việc ngừng sản xuất do sửa chữa tốn kém. Bởi so với các sản phẩm khác trên thị trường, máy có độ bền vượt trội hơn hẳn.

Những ưu điểm nổi bật của máy đá viên công nghiệp loại 5 tấn

– Máy làm đá 5 tấn với công nghệ làm đá hiện đại. Thời gian làm đá siêu nhanh, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.

– Máy chạy ổn định trong quá trình sử dụng; đá xả đều, chất lượng hoàn hảo

– Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có nhiều mức công suất khác nhau. Phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như bảo quản thực phẩm, hải sản tươi sống, phân phối đá viên, v.v.

– Máy làm đá công suất lớn 5 tấn là loại máy làm đá công nghiệp có thể sản xuất đến 5 tấn đá thành phẩm mỗi ngày. Chi phí đầu tư khoảng 350.000.000 VNĐ. Các đơn vị sản xuất và kinh doanh đá có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất đá hàng ngày.

Máy đá viên công nghiệp 5 tấn
Máy đá viên công nghiệp 5 tấn

Những lưu ý trước khi mua máy làm đá để sử dụng máy tốt

Trước khi mua máy làm đá viên, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn giúp để hiểu rõ mọi chức năng của máy. Bao gồm các vấn đề về công suất; phụ kiện; kích thước; giá cả; … Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có được sự lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Mua đá xong bạn cần phải lưu ý khi lắp đặt máy đá viên công nghiệp .

Nếu bạn chọn mua máy làm đá viên 5 tấn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên cần chú ý chọn vị trí lắp đặt trên cao. Tốt nhất nên làm mát nhưng tránh ánh nắng trực tiếp. Vị trí lắp đặt cần thuận tiện về đường điện, nước, đường ống thoát nước. Trong khi vận hành máy và  quá trình thao tác, bạn cần đảm bảo thực hiện chính xác theo hướng dẫn.

Việc bảo trì, bảo dưỡng phải được thực hiện một cách thường xuyên. Nó không chỉ đảm bảo vệ sinh của đá thành phẩm mà còn đảm bảo độ bền của máy. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào chưa biết. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Tóm lại, máy đá viên công nghiệp sản xuất 5 tấn/ngày là một sản phẩm có kích thước vừa phải. Bạn có thể dễ dàng vận hành máy móc rất đơn giản. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết của máy tại trang máy đá viên của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 4 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác