Chi phí vận hành hiệu quả nhà máy sản xuất đá viên công nghiệp

Chi phí luôn là vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm nhất khi đầu tư vào sản xuất. Ngoài chi phí đầu tư ban đầu, nhà đầu tư còn phải tốn chi phí vận hành nhà máy sản xuất đá công nghiệp, đây là chi phí phải bỏ ra xuyên suốt để duy trì hoạt động kinh doanh.

Vậy với việc đầu tư xây dựng một nhà máy đá viên công nghiệp, sau chi phí đầu tư ban đầu, thì chi phí vận hành bạn cần có là bao nhiêu? Để có những bước chuẩn bị tốt và công việc đạt hiệu quả cao chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về việc sản xuất đá viên công nghiệp ở bài viết này nhé!

Nhà máy đá viên tinh khiết tại Cần Thơ
Nhà máy đá viên tinh khiết tại Cần Thơ

Chi phí xử lý nguồn nước tinh khiết đảm bảo đầu vào cho máy sản xuất :

Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng và quyết định chất lượng sản phẩm của bạn. Nếu bạn lựa chọn nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn uống trực tiếp của Bộ Y tế, sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc lọc nước và khử trùng đá viên nếu nguồn nước đầu vào chưa đảm bảo sạch tinh khiết. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ và chọn cho mình nguồn nước đầu vào tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí vận hành sản xuất.

Một số chi phí xuất hiện trong quá trình vận hành liên quan đến nhà máy sản xuất đá viên công nghiệp

Nếu bạn đã chọn được chiếc máy phù hợp với  nhà máy đá viên công nghiệp, chất lượng thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sản xuất cụ thể như :

Chi phí bảo trì sửa chữa : Máy làm đá của bạn nếu phù hợp với nhu cầu sử dụng thì có thể hoạt động với công suất tối ưu và cho ra những sản phẩm chất lượng đúng với thời gian mà thị trường của bạn cần thì máy sẽ được hoạt động với nhịp điệu đều đặn, khả năng gây hao mòn máy cũng giảm thiểu.

Bản mạch của máy làm đá viên trong sản xuất đá công nghiệp
Bản mạch của máy làm đá viên trong sản xuất đá công nghiệp

Đồng thời trong quá trình sử dụng máy, bạn cũng cần lắp đặt máy ở nơi thoáng mát, phù hợp, tránh ánh nắng trực tiếp đến máy dễ gây hỏng hóc. 

Như vậy máy chất lượng tốt, bảo quản hợp lý bạn sẽ chỉ tốn chi phí bảo trì định kỳ thì chứ không phát sinh thêm chi phí sửa chữa hay những chi phí thay mới khác trong quá trình sản xuất . Nếu bạn không chọn máy chất lượng từ ban đầu mà cần tiết kiệm chi phí đầu tư thì phải tính thêm chi phí này vào trong chi phí vận hành.

Chi phí đóng gói thành phẩm : Sau khi thành phẩm đá viên tinh khiết của bạn được cho ra lò thì bạn cần chuẩn bị bao bì để đóng gói cho hợp vệ sinh và mang tính thẩm mỹ để sản phẩm của mình đạt giá trị cao hơn . Ở bước này bạn sẽ cần sử dụng đến chi phí bao bì chi phí in ấn .

Sử dụng chi phí vận hành nhà máy sản xuất đá bao nhiêu là hợp lý và hiệu quả ?

Để tính được lợi nhuận cũng như giá bán của một túi đá viên cơ sở sản xuất bạn làm ra bạn cần biết được công thức :

1 túi đá viên = Tiền điện nước + gas + nhân công + chi phí đóng gói +chi phí phát sinh 

Theo đó:

  • Tiền điện, nước, gas, đóng gói là chi phí bạn buộc phải trả ở một nhà máy sản xuất đá viên.
  • Tiền nhân công là chi phí bạn có thể tiết kiệm được nếu chọn được máy móc tốt, hiện đại và tiết kiệm được nhân lực điều khiển máy.
  • Chi phí phát sinh khác : có thể là chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì, chi phí thay mới… do máy móc bị hao mòn hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chi phí này bạn cũng có thể tiết kiệm được nếu chọn được nơi mua máy uy tín, tin cậy có thể hỗ trợ hết mình để bảo hành máy trong thời gian đầu. Và máy tốt, công suất ổn định phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí ý sửa chữa hao mòn. 
Máy đá viên công nghiệp
Máy đá viên công nghiệp

Chi phí vận hành hiệu quả một nhà máy sản xuất đá viên công nghiệp thường phụ thuộc rất nhiều yếu tố .

Tuy nhiên từ những phân tích trên chúng ta có thể thấy, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí vận hành, chính là lựa chọn được chiếc máy làm đá viên thật sự phù hợp và đạt chất lượng. Máy làm đá viên sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà máy sản xuất đá viên công nghiệp: từ chất lượng sản phẩm đến chi phí vận hành sản xuất.

Máy đá viên ICE COOL

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đầu tư máy làm đá viên ICE COOL

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất đá viên của mình? Hãy để ICE COOL giúp bạn! Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập website: https://maydavien.com.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 094 110 8888 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Hãy đưa nhu cầu sản xuất của bạn lên tầm cao mới với máy làm đá viên ICE COOL!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 3.5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác