Giới thiệu về máy làm đá viên 10 tấn có khả năng lớn

Máy làm đá viên 10 tấn là thiết bị được yêu thích nhất trên thị trường hôm nay bởi tính đa dụng và hiệu quả sử dụng cực kỳ cao của sản phẩm. Sản lượng đá máy sản xuất ra đã rất lớn dành cho tất cả mọi người. Không những thế, thiết bị làm đá này cũng mang đến những khả năng làm đá chuyên nghiệp mà không có bất kỳ sản phẩm máy nào có thể sánh kịp. Với 10 tấn đá sản xuất mỗi ngày bạn có thể hoàn vốn máy đá viên và sinh lời cực nhanh.

Đá tinh khiết uống cà phê tại Cần Thơ
Đá tinh khiết uống cà phê tại Cần Thơ

Giới thiệu những thông tin khái quát về thiết bị máy làm đá viên 10 tấn

Năng lực sản xuất tối đa của sản phẩm có thể đạt 13 tấn mỗi ngày. Vì đây là dòng sản phẩm được thiết kế bằng inox chất lượng cực cao nên bạn yên tâm sử dụng. Có thể thấy, thiết bị này có trung bình dòng máy này có thể sử dụng lên đến 14 hoặc 15 năm. Đủ thời gian để hòa vốn cực kỳ nhanh chóng cho bạn khi sử dụng.

Nhờ thiết kế, chế tạo và lắp đặt thiết bị được tối ưu hóa, máy đá viên ICECOOL chỉ tiêu thụ 35KW/h trong một giờ. Trong khi máy làm đá 10 tấn khác tiêu thụ 46KW/h. Nếu tính ra trong một năm có thể tiết kiệm tối đa hàng trăm triệu đồng chi phí hoạt động.

Giá máy làm đá viên 10 tấn cực kỳ ưu đãi. Bạn có thể tham khảo để so sánh giữa sản phẩm máy làm đá 10 tấn của chúng tôi sản xuất với các dòng sản phẩm cùng công suất trên thị trường. Hệ thống điều khiển tự động rất dễ sử dụng. Có thể sản xuất ngay cả với những khách hàng chưa có kinh nghiệm về điện lạnh.

Do kết hợp tốt với tháp giải nhiệt tốt nên thời gian làm đá được rút ngắn rất nhiều. Dung môi làm đá ổn định, các chất này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị làm đá 10 tấn công nghiệp
Thiết bị làm đá 10 tấn công nghiệp

Các thiết bị chính và đi kèm trong máy làm đá viên 10 tấn

Các thiết bị chính bao gồm: máy nén – bình ngưng (bộ trao đổi nhiệt và thải nhiệt vào nước nên có hệ thống bơm nước giải nhiệt và tháp giải nhiệt) – hệ thống điều hòa – hệ thống dàn bay hơi …

Thiết bị phụ trợ cho máy: Nguyên lý hoạt động của thiết bị tách dầu là thay đổi hướng và tốc độ của dòng chất lỏng. Dựa trên mật độ của môi trường và bụi dầu.

Bình cao áp: lưu trữ môi chất lỏng áp suất cao! Nhiệm vụ là giải phóng bề mặt trao đổi nhiệt của dàn ngưng và cung cấp đủ lượng môi chất lạnh cho hệ thống tiết lưu bình tách lỏng.

Bình thu hồi nhiệt: nhiệt ngược dòng giữa môi chất lạnh đi vào bộ hâm nóng từ dàn bay hơi và chất lỏng trong cuộn trao đổi 

Hơi được hút vào máy nén dưới dạng hơi áp suất thấp và được máy nén nén lên nhiệt độ cao và áp suất cao. Bụi dầu được tách ra khỏi hơi môi chất lạnh bằng bộ tách dầu. Hơi nước quay trở lại bình ngưng, sau đó nóng lên và giải phóng nhiệt vào nước. Do đó làm giảm nhiệt độ và áp suất và ngưng tụ thành dạng lỏng trong hệ thống máy làm đá viên 10 tấn. Chất lỏng trong chất lỏng đi qua bộ hâm nóng.

Quy trình sản xuất chuẩn của thiết bị máy là đá viên 10 tấn

Công nghệ sản xuất đá tinh khiết đạt tiêu chuẩn, nước máy, nước giếng, nước ngầm đều được xử lý bằng hệ thống lọc thẩm thấu ngược và khử trùng bằng tia cực tím. Khuôn làm đá, dao cắt đá, bình cấp nước đá, cối lạnh, thùng đá và các bộ phận khác của hệ thống máy làm đá tinh khiết đều được làm bằng thép không gỉ, không bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng. Chu trình làm đá hoàn toàn tự động khép kín, không tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người, nước đá tinh khiết hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn điện ổn định để vận hành thiết bị. Vì nguồn điện đây là loại máy làm đá có công suất tương đối lớn nên bạn cần chú ý đến mức điện áp phù hợp với thiết bị, lựa chọn dây điện được bọc cách điện, cách điện tốt.

Về nguồn nước cũng nên đảm báo chuẩn theo quy định và sạch. Nên sử dụng nước lọc sạch, nước máy,… Ngoài ra, trong quá trình dẫn nước vào máy từ bên ngoài.

Không gian và cách bài trí: nghiên cứu kỹ vị trí lắp đặt của máy làm đá viên 10 tấn và chọn nơi thoáng mát.

Các thiết bị phổ biến của máy làm đá 10 tấn
Các thiết bị phổ biến của máy làm đá 10 tấn

Tóm lại, máy làm đá viên 10 tấn là một thiết bị máy công suất cực lớn mà bạn không thể bỏ qua. Bởi thiết bị mang đến hiệu quả sử dụng cực kỳ cao và hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Bạn có thể xem các thông tin khám phá sản phẩm truy cập website: https://maydavien.com/

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác