Tư vấn hướng dẫn đến bạn các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên

Đá viên hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, chính vì thế rất nhiều người đang tìm hiểu các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên để có thể sản xuất và bán ra thị trường. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các bước chi tiết nhất để có thể mở xưởng đá viên chuẩn nhất. 

Các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên

Bước thứ nhất: Tìm hiểu trước về nguồn nước

Đá viên được làm hoàn toàn từ nguyên liệu nước, và đây là một thực phẩm được sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi con người. Vì vậy, việc tìm hiểu nguồn nước trước khi mở xưởng sản xuất đá viên là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất lượng của đá viên sạch sẽ tạo nên thương hiệu của cơ sở sản xuất đá viên. Việc tìm hiểu nguồn nước được xem là một trong những bước quan trọng trong các bước chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên.

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước, cơ sở sản xuất đá viên cũng nên thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống lọc nước để đảm bảo hiệu quả và độ bền của thiết bị. Ngoài ra, cơ sở sản xuất đá viên cũng cần tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm việc đảm bảo vệ sinh cho nhà xưởng, dụng cụ và các thiết bị sản xuất, đảm bảo các sản phẩm đá viên được bảo quản, vận chuyển và bán hàng đúng quy định.

Việc tuân thủ đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp cơ sở sản xuất đá viên tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Lên kế hoạch mở xưởng sản xuất đá viên rõ ràng để đảm bảo phát triển lâu dài
Lên kế hoạch mở xưởng sản xuất đá viên rõ ràng để đảm bảo phát triển lâu dài

Bước thứ hai: Lựa chọn máy làm đá viên thích hợp

Nhắc đến các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên, không thể không nhắc đến bước lựa chọn máy đá viên thích hợp. Máy làm đá viên quyết định đến chất lượng của đá, quyết định lợi nhuận của cơ sở sản xuất đá viên. 

Trên thị trường nước ta hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các dòng máy làm đá viên. Đặc biệt, có rất nhiều kiểu dáng, công suất, chủng loại và giá thành rất đa dạng cho bạn lựa chọn. 

Trước hết, bạn cần định hình quy mô sản xuất của cơ sở làm đá viên của mình xem công suất ở mức như thế nào để có thể lựa chọn được loại máy có công suất phù hợp. Mặt khác, giá trị bạn hướng đến cung cấp ra thị trường dòng đá có chất lượng như thế nào cũng sẽ quyết định đến thương hiệu được lựa chọn. 

Để có thể tìm mua được máy có chất lượng cao, bạn có thể tìm hiểu thêm tại các diễn đàn công nghệ, các hội nhóm…để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp máy làm đá uy tín nhất. 

Thương hiệu ICE COOL là một thương hiệu cung cấp các dòng máy sản xuất đá viên được đánh giá cao và uy tín nhất hiện nay. ICE luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho bạn trong các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên. 

Quá trình lắp đặt máy đá viên tinh khiết
Lựa chọn máy làm đá viên là một bước quan trọng

Bước thứ ba: Thiết kế kho lạnh để trữ đá và khu vực đóng gói thành phẩm đá và thiết lập mạng lưới điện.

Đây cũng là một bước khá quan trọng trong các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên. Hiện nay, tốc độ làm đá của các loại máy làm đá viên hiện đại rất nhanh, thời gian làm đá liên tục 24/24h. 

Vì thế, việc thiết lập kho lạnh để trữ đá phù hợp với lượng đá được sản xuất ra và quy mô của xưởng sản xuất là rất quan trọng. Có kho dự trữ đã sẽ giúp lượng đá được sản xuất ra không bị tan ra, tránh lãng phí và tiêu hao điện năng. 

Công đoạn thiết lập mạng lưới điện cũng vô cùng quan trọng. 

Các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên chuẩn nhất với ICE COOL
Các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên chuẩn nhất với ICE COOL

Địa chỉ hỗ trợ các bước cần chuẩn bị khi mở xưởng sản xuất đá viên

Thương hiệu ICE COOL là địa chỉ tin cậy luôn đồng hành cùng bạn trong việc mở xưởng đá viên chất lượng cao và cung cấp các dòng máy sản xuất đá viên hiện đại nhất hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website: https://maydavien.com/ hoặc liên hệ đến số hotline 094 110 8888 để được hỗ trợ cụ thể nhất. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bản quyền bài viết thuộc về https://maydavien.com/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác