Cung cấp và báo giá máy làm đá viên 1 tấn tốt nhất thị trường

Giá máy làm đá viên 1 tấn là bao nhiêu? Mua máy làm đá viên 1 tấn ở đâu?… là những câu hỏi đang được rất nhiều những hộ kinh doanh đá viên quan tâm và chú ý đến. Những chiếc máy làm đá viên này đang rất được ưa chuộng ở nước ta hiện nay trong những ngày hè nóng bức với nhu cầu sử dụng đá viên là rất nhiều. Bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về những chiếc làm đá viên này.

Giá cả của những chiếc máy làm đá viên hiện nay

Đối với máy làm đá viên nhỏ

Máy làm đá viên 2 tấn lắp đặt tại Bình Định
Máy làm đá viên 2 tấn lắp đặt tại Bình Định

Là loại máy làm đá viên với công suất nhỏ, thường được sử dụng trong các hộ gia đình, những cửa hàng nước giải khát hoặc những hàng quán cafe, những chiếc máy này được tạo ra với mục đích chính đó là cung cấp đá viên tại chỗ cho những cửa hàng đó, giúp họ không cần tìm nguồn cung cấp đá viên ở bên ngoài mà vẫn có thể đảm bảo được độ tinh khiết và sự sạch sẽ của những viên đá được sử dụng cho khách hàng.

Giá thành của những chiếc máy làm đá viên có công suất nhỏ này phù hợp với những hộ kinh doanh cafe, nước giải khát với mức giá dao động khoảng từ vài triệu đến chục triệu đồng. Sở hữu những chiếc máy với mức giá tốt này thì những chủ cửa hàng đó sẽ có được những viên đá viên sạch tại chỗ để cung cấp cho khách hàng.

Máy làm đá viên với công suất lớn

Máy làm đá viên với công suất lớn thường được sử dụng trong những nhà máy và công ty chuyên sản xuất đá viên để cung cấp cho thị trường. Đá viên sẽ được tạo ra với số lượng rất nhiều, cung cấp cho nhiều mục đích khác nhau như cửa hàng giải khát, bảo quản hải sản cũng như hoa quả và nhiều công dụng khác. Ngoài ra những chiếc máy làm đá viên lớn này cũng hay được xuất hiện tại những cảng cá lớn để có thể phục vụ tại chỗ cho những lái thương hải sản.

Loại máy làm đá viên công suất lớn này có giá thành cao hơn nhiều so với những chiếc máy làm đá viên mini cho hộ gia đình và hàng quán. Với lợi ích mà những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này mang lại thì việc đầu tư số tiền ban đầu cũng sẽ nhanh chóng được thu hồi vốn, những xí nghiệp và cơ sở chuyên cung cấp đá viên nên chú ý quan tâm đến những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này.

Giá máy làm đá viên 1 tấn như thế nào?

Máy làm đá viên 1 tấn là loại máy công nghiệp nhỏ với sản lượng tạo ra đá viên là khoảng 1 tấn trên một ngày. Chiếc máy này thích hợp với những cơ sở sản xuất đá viên vừa và nhỏ, những siêu thị hoa quả hoặc những cảng cá với số lượng lái thương thấp. Máy làm đá viên loại này có ưu điểm là kích thước vừa phải, không quá lớn và chiếm diện tích, những thiết bị ở bên trong máy thì có độ hoàn thiện là cao hơn so với những chiếc máy làm đá viên công nghiệp. Hơn nữa những chiếc máy này có một tính năng rất hay đó là có thể tùy chỉnh kích thước của những viên đá viên được tạo ra, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người mua.

Máy làm đá viên tinh khiết
Máy làm đá viên tinh khiết

Giá máy làm đá viên loại 1 tấn này cao hơn so với những chiếc máy làm đá viên nhỏ dùng cho gia đình và hàng quán giải khát nhưng lại thấp hơn so với những chiếc máy làm đá viên công nghiệp lớn. Những chủ cơ sở sản xuất đá viên nhỏ nên chú ý đến với những chiếc máy làm đá viên loại công suất 1 tấn này để làm chiếc máy sản xuất đá cho cơ sở của mình.

Giá máy làm đá viên 1 tấn và những lưu ý khi lựa chọn máy làm đá viên

Việc tìm hiểu giá máy làm đá viên 1 tấn rất quan trọng. Khi lựa chọn những chiếc máy làm đá viên này, các bạn nên chú ý đến từng bước khác nhau để có thể sở hữu cho mình những chiếc máy làm đá viên tốt và chất lượng

Lưu ý về công suất mong muốn khi lựa chọn: Khi lựa chọn những chiếc máy làm đá viên này, hãy xem công suất mà các bạn, mong muốn nhận được là bao nhiêu cũng như những viên đá được tạo ra để sử dụng cho công việc gì.

Lựa chọn cơ sở kinh doanh cung cấp máy làm đá viên uy tín: những chiếc máy làm đá viên có giá thành không thấp nên cần lựa chọn sản phẩm chất lượng và có hệ thống bảo hành lâu dài.

Khi lắp đặt và sử dụng: những chiếc máy làm đá viên cần có một nơi khô ráo và không ẩm mốc để có thể lắp đặt. Khi sử dụng cần đúng với hướng dẫn mà nhà sản xuất đã cung cấp, tránh tình trạng sử dụng quá tải dẫn đến hỏng hóc

Đá viên tinh khiết
Đá viên tinh khiết

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng đá viên ở nước ta ngày nay ngày càng tăng cao, ICE COOL đã trở nên là một hệ thống cung cấp máy làm đá viên rất uy tín trên thị trường hiện nay. Với chất lượng cùng hệ thống bảo hành tuyệt vời của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những chiếc máy làm đá viên chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941108888 hoặc truy cập website https://maydavien.vn/  để được  giá máy làm đá viên 1 tấn Trân trọng cảm ơn!

>>> Xem thêm: Vận chuyển lắp đặt máy làm đá viên 5 tấn tại Khánh Hoà

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác