Máy làm đá công nghiệp có hiệu suất hoạt động như thế nào

Máy làm đá viên đang được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn Bởi hiện nay nguồn cung khá tăng nên nguồn cầu phải cải tiến nhiều kỹ thuật sản xuất để đáp ứng kịp nguồn cung ra thị trường.

Máy làm đá viên có nhiều loại nhưng cơ bản là chia thành 2 loại là máy làm đá thông thường và máy làm đá công nghiệp.

Nên lựa chọn máy sản xuất đá viên có công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng
Nên lựa chọn máy sản xuất đá viên có công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng

Hai loại máy này cùng sản xuất ra đá nhưng hiệu suất hoạt động công suất hoạt động là khác nhau . Và khác nhau như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về hiệu suất hoạt động của máy làm đá công nghiệp so với máy thông thường ở bài viết này nhé !

Khả năng làm việc tự động

Đối với máy làm đá công nghiệp bạn chỉ cần thiết lập sẵn chế độ và máy sẽ tự hoạt động mà không làm tốn nhiều vào chi phí nhân công của bạn . Do đó, không cần túc trực trong suốt quá trình làm đá nhưng chiếc máy của bạn vẫn cho ra những sản phẩm đạt chuẩn cao . 

Tạo ra khối lượng lớn đá viên trong một thời gian ngắn : Với quy trình tiên tiến hiện đại và được thiết lập với công suất hoạt động cao , máy làm đá công nghiệp có khả năng tạo ra một khối lượng đá viên trong một khoảng thời gian và đảm bảo những viên đá đều tăm tắp, đạt tính thẩm mỹ và đạt cả chất lượng sản phẩm.

Ngoài chi phí thì quy trình sản xuất đá viên cũng được nhiều cơ sở kinh doanh nước đá quan tâm
Ngoài chi phí thì quy trình sản xuất đá viên cũng được nhiều cơ sở kinh doanh nước đá quan tâm

Bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để đập những tảng đá to thành những viên đá nhỏ với các máy làm đá thông thường mà lại không đảm bảo các viên đều và đẹp. Cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để Làm nhiều lần những viên đá nhỏ để thành một khối lượng lớn. Máy làm đá công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gian .

Quy trình làm đá khép kín

Cả một quy trình sản xuất của máy là một quy trình tự động và khép kín . Sau khi được những viên đá viên thành phẩm em mấy cũng sẽ tự trả vào vào hội khoang dự trữ và đồng thời mấy cũng sẽ ngừng hoạt động lại nếu khoang dự trữ báo đầy.

Từ khâu xử lý nguồn nước đến khâu tạo thành đá, bạn chỉ cần thiết lập một số chức năng căn bản, sau đó máy sẽ tự động chạy lại thành một quy trình.  Giờ hoạt động với một quy trình khép kín như vậy nên đá Khi sản xuất ra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì không tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Do đó máy làm đá công nghiệp không chỉ được lựa chọn vì làm ra những sản phẩm đẹp và đều mà người tiêu dùng còn cảm thấy an tâm về chất lượng vệ sinh của đá viên tinh khiết .

Máy làm đá công nghiệp ứng dụng được những công nghệ thông minh

Với sự điều khiển tự động đơn giản, người sử dụng máy không đòi hỏi quá cao là phải biết nhiều về kỹ thuật, do đó phù hợp với đa số khách hàng đầu tư. Máy làm đá viên công nghiệp ICE COOl Được kiểm soát bằng hệ thống lập trình PLC hãng SIEMENS của Đức,  công nghệ lập trình máy hiện đại giúp máy tiết kiệm được điện sử dụng. 

Máy làm đá viên nhìn từ phía trước
Máy làm đá viên nhìn từ phía trước

Máy được chế tạo từ inox 304 cao cấp, đây là loại inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và làm tăng độ bền của máy lên nhiều lần.

Alt: công nghệ điều khiển tự động thông minh 

Máy làm đá công nghiệp được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong thời gian qua bởi hiệu suất hoạt động của nó khá cao và mang lại hiệu quả kinh doanh lớn trong quá trình sản xuất mà nhiều loại máy khác trên thị trường vẫn không thể so sánh được . Đầu tư chiếc máy làm đá công nghiệp là một sự đầu tư thông minh, là nước đi kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp . 

Sau khi nhìn thấy được hiệu suất hoạt động của máy làm đá công nghiệp hy vọng bạn sẽ chọn được Chiếc máy làm đá phù hợp cho mục đích kinh doanh của mình . Bạn có thể truy cập vào website của ICE COOL Máy đá viên ICE COOL Để tìm hiểu kỹ hơn về công suất của từng loại máy Và đặt hàng cũng như liên hệ tư vấn tại web nhé !

Bài viết liên quan:

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác