Máy làm đá viên mini và thực trạng của việc sử dụng đá viên hiện nay

Sử dụng máy làm đá viên mini là một giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho cả gia đình và các cửa hàng kinh doanh nhỏ. Đá viên mini được tạo ra từ nước sạch và qua quá trình làm đá, nó đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, giúp ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn. Điều này giải quyết một phần thực trạng thực phẩm bẩn hiện nay và mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Máy làm đá viên
Máy làm đá viên

Đá viên bẩn xuất hiện rất nhiều trên thị trường

Thực trạng

Đá viên bẩn là loại đá được sản xuất với chất lượng kém từ nguồn nước sử dụng và những chiếc máy làm đá viên không đảm bảo chất lượng cao. Tại Việt Nam, với khí hậu nóng ẩm, việc sử dụng đá viên vào mùa hè là cực kì phổ biến. Nhu cầu sử dụng đá viên cho giải khát, bia hơi, quán cafe hay dùng cho việc bảo quản hải sản cũng như hoa quả rất lớn. Ở miền Bắc và đặc biệt là thành phố Hà Nội, mỗi ngày có khoảng 200 tấn đá viên được tiêu thụ.

Tuy nhiên, nếu như những viên đá viên bẩn được sử dụng nhiều đến vậy thì tác hại của chúng cực kỳ lớn, có thể gây ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc ngộ độc thực phẩm, thậm chí là nhiều bệnh tật nguy hiểm khác. Vì vậy, tình trạng sử dụng đá viên bẩn cần được chấm dứt ngay lập tức để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Đá viên bẩn xuất hiện nhiều trên thị trường
Đá viên bẩn xuất hiện nhiều trên thị trường

Lý do tại sao đá viên bẩn lại tồn tại

Với số lượng đá viên được sử dụng rất nhiều đến vậy được nêu ở mục trên, những viên đá viên bẩn sẽ rất dễ dàng để trà trộn cũng như được đưa đến tay người dùng. Hơn nữa việc tạo ra những viên đá viên bẩn này là từ những lối suy nghĩ mưu cầu lợi ích của một số bộ phận người sản xuất. Những viên đá không đạt chất lượng này sẽ có giá thành sản xuất thấp hơn rất nhiều với những chiếc máy làm đá viên kém chất lượng và có nhiều chất độc hại chứa trong máy. Nhưng cũng cần nói có cung thì ắt sẽ có cầu, nhiều cửa hàng kinh doanh cafe, bia hơi,… vẫn quen sử dụng những viên đá bẩn này vì giá thành của chúng rẻ hơn giá của đá viên sạch nhiều lần. Trước tiên cần thay đổi suy nghĩ của những người chủ cửa hàng kinh doanh đó.

Máy làm đá viên mini – giải pháp hữu ích nhất cho thực trạng đá viên bẩn

Đây là những chiếc máy làm đá viên nhỏ, phù hợp với những hộ gia đình hoặc các hàng quán kinh doanh nước giải khát. Những chiếc máy này có nhiều lợi ích phù hợp với nhu cầu sử dụng đá viên lớn ở nước ta hiện nay.

Đá viên thành phẩm
Đá viên thành phẩm

Máy làm đá viên mini có thể giúp thay đổi được thói quen sử dụng đá viên bẩn

Những người chủ cửa hàng kinh doanh nước giải khát hoặc các hộ gia đình nên lưu ý lựa chọn những chiếc máy làm đá viên mini này ở những cơ sở sản xuất có xuất xứ rõ ràng và có độ uy tín nhất định trên thị trường. Chúng ta không nên ham rẻ để phải sử dụng những viên đá bẩn không có chất lượng tốt và khiến cho những người khách hàng cũng phải sử dụng những viên đá bẩn này. Những viên đá viên được tạo ra từ máy làm đá viên mini này sẽ có một chất lượng tuyệt vời, thật sự sạch và thật sự tinh khiết, đem lại sự an tâm khi sử dụng của mọi người.

Tuy chi phí ban đầu để có thể đầu tư những chiếc máy làm đá viên mini này là cao hơn so với việc đi mua đá viên từ những cơ sở sản xuất là khá nhiều nhưng bù lại chúng ta sẽ thật sự có những viên đá tinh khiết và chất lượng, không phải suy nghĩ nhiều về sự an tâm khi sử dụng chúng. Hơn nữa chất lượng của những chiếc máy làm đá viên mini này là rất tốt với tuổi thọ trung bình để sử dụng của chúng là rất cao, những cửa hàng giải khát này sẽ nhanh chóng thu hồi lại được vốn đầu tư cho những chiếc máy làm đá viên mini này.

Lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết tại Hà Tĩnh
Lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết tại Hà Tĩnh

Nhận xét về những chiếc máy làm đá viên mini

Để có thể sử dụng những viên đá viên sạch và đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, mọi người có thể đầu tư vào những chiếc máy làm đá viên này. Những chiếc máy này thực sự có những lợi ích rất lớn mà chúng ta nên sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng những chiếc máy đá viên mini này, chúng ta cần sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để có được độ bền cao nhất cũng như chất lượng của đá viên là tốt nhất. Khi lắp đặt cần chú ý lắp đặt những viên đá viên này tại những nơi nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ẩm mốc gây ảnh hưởng đến các thiết bị tạo đá viên.

Nơi cung cấp máy làm đá viên uy tín trên thị trường

Khách hàng quan tâm sử dụng đến những chiếc máy làm đá viên này có thể liên hệ đến ICE COOL – hệ thống cung cấp và mua bán máy làm đá viên uy tín và chất lượng trên thị trường. Các bạn có thể truy cập website https://maydavien.com/ hoặc liên hệ hotline 0941108888 để sở hữu máy làm đá viên với chất lượng tốt nhất. Trân trọng!

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Bán máy làm đá viên cũ chất lượng nhất trên thị trường 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 1 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác