Quy mô sản xuất của một nhà máy làm đá viên như thế nào?

Quy mô của nhà máy chắc chắn là điều bạn sẽ quan tâm nhiều nhất trước khi đầu tư vào một nhà máy đá viên. Quy mô bạn cần tham khảo không đơn thuần chỉ nằm ở quy mô nhà máy mà còn phải quan tâm đến cả quy mô thị trường. Độ rộng hẹp của thị trường kinh doanh cũng sẽ được chúng tôi phân tích cực chi tiết Máy đá viên. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo quy mô của một nhà máy làm đá viên nhé!

Quy mô thị trường hiện tại của thành phẩm từ nhà máy sản xuất đá viên

Quy mô về nhu cầu thị trường là bước đầu tiên bạn cần làm dù kinh doanh dù đang xây dựng kế hoạch kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào. Thị trường đầu ra của sản phẩm được xem là đầu ra của sản phẩm mà bạn sắp đầu tư. Nếu thị trường không có nhu cầu về mặt hàng này, thì tất yếu những sản phẩm sản xuất ra không được tiêu thụ. Như vậy, khi khảo sát quy mô thị trường nhà máy làm đá viên.

Bạn cần tìm hiểu về yếu tố địa lý. Điển hình như trên địa bàn mình định mở xưởng có bao nhiêu đơn vị có nhu cầu tiêu thụ nước đá. Hoặc bạn có thể mở rộng quy mô của cuộc khảo sát thị trường.

Đối với địa bàn tập trung dân cư đông đúc; các nhà máy; các xưởng chế biến; các kho đông lạnh; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng đông lạnh cũng là nơi bạn cần khảo sát. Bởi đây là nơi có nhu cầu sử dụng nước đá cao và là khách hàng trong tương lai của mình. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn mở xưởng sản xuất và chọn mặt bằng.

Để hiểu rõ về thị trường, cũng nên tìm hiểu ở khu vực này có đối thủ cạnh tranh nào chưa? Những cơ sở này có thế mạnh và điểm yếu của đối thủ là gì? Nếu phân tích thật kỹ, bạn mới có thể tìm cách biến điểm yếu của đối thủ thành điểm mạnh của mình.

Bảng điều khiển máy làm đá
Bảng điều khiển máy làm đá

Xác định quy mô các hạng mục đầu tư nhà máy làm đá viên

Khi bắt đầu có kế hoạch mở nhà máy làm đá viên, có rất nhiều việc bạn cần làm. Việc cân nhắc đến quy mô sản xuất đá viên cũng là điều bạn cần chuẩn bị. Cụ thể như sau:

– Bạn phải có kế hoạch tìm kiếm và kiểm nghiệm nguồn nước tại khu vực mở xưởng. Việc này nhằm để đảm bảo nước đầu vào và nước đá thành phẩm đều đảm bảo các quy chuẩn chất lượng mà các cơ quan chức năng ban hành. 

– Chú trọng đến công việc xây dựng tháp nước cho các máy làm đá và đường ống cấp nước cho máy làm đá.

– Lên kế hoạch nhằm để, chuẩn bị hệ thống điện phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị làm đá ra sao như thế nào? Những hệ thống này có chi phí đầu tư là bao nhiêu.

– Tiếp đến bạn cần phải xây dựng kế hoạch để chọn công nghệ làm đá phù hợp với quy mô mà bạn mong muốn.

– Làm thương hiệu cho sản phẩm đầu ra cho sản phẩm. Chọn quy mô kinh doanh và quy mô thị trường cho đơn vị của mình. Bạn cũng có thể lên kế hoạch quảng bá nhà máy làm đá viên của mình để chiếm được thị trường nhất định.

– Chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm đến các đối tác sẽ diễn ra như thế nào? Bạn sẽ tự đầu tư phương tiện vận chuyện hãy bạn sẽ thuê đơn vị hợp tác thứ ba. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch phù hợp cho mình.

– Tuyển dụng và đào tạo nhân sự đủ phẩm chất và kinh nghiệm để nhà máy vận hành hiệu quả.

Những điều bạn cần biết để phát triển quy mô nhà máy làm đá viên
Những điều bạn cần biết để phát triển quy mô nhà máy làm đá viên

Quy mô nhà máy làm đá viên chuẩn hiện nay 

Theo quan điểm của chúng tôi, thì mở xưởng sản xuất đá viên là một cơ hội kinh doanh lợi nhuận vô cùng nhiều cả về lợi nhuận và mô hình nhà máy. Đây là một cơ hội kinh doanh hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ. Để chọn được một quy mô nhà máy làm đá viên bạn cần lựa chọn nhà máy của mình có công suất cao hay thấp.

Quy mô và lượng đá sản xuất ra thị trường này có thể sản xuất lượng đá viên lớn hay nhỏ. Có thể, đủ để cung cấp cho nhu cầu thị trường hay không. Mỗi máy làm trung bình từ 1 tấn đến 30 tấn một ngày – đây chính là mô hình mà chúng tôi có thể đề xuất cho bạn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Trên đây, là những thông tin chi tiết về quy mô có thể đạt được của một nhà máy đá viên, chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thị trường của loại hình này. Cùng xem qua một số sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn tại đây Máy đá viên ICE COOOL .

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác