Kinh nghiệm mua máy làm đá viên công nghiệp và dân dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm đá khác nhau mang bản sắc riêng. Từng loại sẽ phục vụ cho những nhu cầu và mục đích khác nhau cho người mua sản phẩm hay là doanh nghiệp nói chung. Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp nghiệp đã thành công khi lựa chọn đúng công cụ sản xuất thì thành phẩm đặt ra sẽ như ý của bạn. Sau đây ICE COOL sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua máy làm đá viên mà bạn nên biết.

Bố trí mặt bằng nhà máy sản xuất đá viên 8 tấn
Bố trí mặt bằng nhà máy sản xuất đá viên 8 tấn

Vậy những kinh nghiệm mua máy đá viên mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn máy làm đá viên công nghiệp và dân dụng nhé. Những kiến thức tổng hợp này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đứng vững trên thị trường máy làm đá viên.

Xác định nhu cầu của mình khi đầu tư máy đá viên công nghiệp

Để đạt được thành công trong kinh doanh máy làm đá viên, việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp là rất quan trọng. Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về nhu cầu của mình và tổng quan về doanh nghiệp của bạn. Bạn cần xác định mức độ sản xuất và sử dụng đá viên hàng ngày, cũng như định rõ mục đích sử dụng đá viên trong doanh nghiệp của mình.

Một khi bạn đã có cái nhìn rõ ràng về nhu cầu của mình, bạn cần xem xét các loại máy và công nghệ phù hợp. Có nhiều loại máy làm đá viên trên thị trường, từ máy nhỏ dùng cho gia đình đến máy công nghiệp với công suất lớn. Bạn cần chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sản xuất và kinh doanh của bạn.

Máy đá viên chất lượng cao, có thiết kế đẹp mắt, vận hành tốt
Máy đá viên chất lượng cao, có thiết kế đẹp mắt, vận hành tốt

Kinh nghiệm mua máy và đặt máy làm đá viên công nghiệp

Do thời gian thu hồi vốn nhanh và nhu cầu sử dụng nước đá sạch ngày càng cao nên việc kinh doanh nước đá hiện nay rất thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần có kinh nghiệm mua máy xem xét nhiều yếu tố, chẳng hạn như quy mô dân số, đặc điểm chất lượng nước. Đây cũng chính là điểm khác biệt của máy làm đá viên công nghiệp và các loại máy dân dụng khác.

Đối với máy công nghiệp phù hợp cho kinh doanh. Công suất càng lớn thì lợi nhuận càng cao và đầu ra càng lớn nên phải tìm thu nhập đúng đẵn. Những tính năng đi kèm với nó là một khoản đầu tư lớn hơn. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận. 

Nói chung, xưởng sản xuất nước đá muốn có giá cả và mức đầu tư cạnh tranh thì tốt nhất nên chọn loại máy có công suất tiêu chuẩn 5 tấn / ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Đó chính là những đề nghị mà bạn cần quan tâm đến những sản lượng của máy.

Chúng tôi khuyên như vậy bởi 2 lý do, nếu trong trong nghiệp sử dụng một máy có công suất sản xuất dưới 3 tấn / ngày, thì sản lượng thấp. Cùng chi phí nhân công, giao hàng,… nên công suất sản xuất nước đá thường chỉ đạt 80% -90 nên hiệu suất không cao.

Điều tra quy mô dân số tại khu vực bạn định kinh doanh. Có hai yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu làm đá, một là thời tiết, hai là quy mô dân số sống trong khu vực.

Lựa chọn máy đá viên ICE COOL là lựa chọn uy tín cho doanh nghiệp của bạn
Lựa chọn máy đá viên ICE COOL là lựa chọn uy tín cho doanh nghiệp của bạn

Những kinh nghiệm mua máy làm đá viên công nghiệp

Kinh nghiệm mua máy đầu tiên là máy phải tạo ra đá sạch.

Đá viên thương mại cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác, phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì nếu bạn làm sai thì việc sửa chữa là điều vô cùng khó khăn, bởi nếu bị kiểm định là đá không sạch doanh nghiệp sẽ mất trắng. Có chất lượng tốt sẽ giúp bạn nhận được nhiều chứng nhận hơn để cho khách hàng thấy được uy tín và chất lượng sản phẩm của bạn.

Chính sách bảo hành và thay thế khi gặp bất trắc

Nếu không có hệ thống, một thiết bị có thể chạy ổn định trong vòng một năm và được đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ hỏng hóc. Vì là máy nên sản phẩm dù được sản xuất trên dây chuyền khép kín cũng không thể tránh khỏi sai sót. Bạn phải chọn đơn vị có mạng lưới chi nhánh và đủ năng lực để hỗ trợ.

Máy đá viên ICECOOL
Máy đá viên ICECOOL

Không mua máy cũ công suất nhỏ

Công nghệ và cải tiến làm đá thường xuyên thay đổi, thông thường cứ sau 2 năm nhà sản xuất máy sẽ cập nhật phiên bản của máy và cải tiến một công nghệ nào đó. Máy mới nhìn chung phải hướng đến mục tiêu hoạt động ổn định, đặc biệt là tiết kiệm điện so với máy trước đây. Kinh nghiệm mua máy với bạn mới đầu tư máy làm đá để kinh doanh thì nên lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm video chuyển giao máy làm đá viên 1 tấn đến Ninh Thuận

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đầu tư và lắp đặt máy đá viên ICE COOL

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu sản xuất đá viên của bạn? Hãy để ICE COOL đồng hành cùng bạn! Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sự đa dạng trong sản phẩm, cùng với mức giá hợp lý và dịch vụ tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập website:https://maydavien.com/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 094.110.8888 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Hãy đưa nhu cầu sản xuất của bạn lên tầm cao mới với máy làm đá viên ICE COOL

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác