Bí kíp để chọn đúng nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp uy tín

Kinh doanh thực phẩm, đồ ăn thức uống đã và đang trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn thì các nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp theo đó mà mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Tuy nhiên làm sao để chọn một đơn vị cung cấp uy tín lại là điều không hề dễ dàng.

Với những “bí kíp” sau đây được ICE COOL đúc kết từ chính những khách hàng lớn của mình chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho quý doanh nghiệp trong việc tìm ra được nhà cung cấp kho lạnh chất lượng và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản máy đá viên
Lắp đặt kho lạnh bảo quản máy đá viên

Bí kíp chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Nắm được thị trường kinh doanh kho lạnh công nghiệp ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và nâng cao thị phần, nhiều đơn vị đã đầu tư vào cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho lạnh. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang tới dịch vụ lắp kho lạnh công nghiệp chất lượng. Để tìm được đơn vị thi công tốt nhất cho mình, doanh nghiệp cần lưu ý:

Lựa chọn đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ

Đối với bất kỳ ngành nghề nào thì một đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm/dịch vụ sẽ mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Và với kho lạnh công nghiệp cũng vậy, nhà cung cấp đa dạng dây chuyền, thiết bị và hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng hơn. Từ đó, giá thành lắp đặt kho lạnh cũng linh động hơn.

Thi công cung cấp kho lạnh công nghiệp

Nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp thi công đúng tiến độ; cùng với việc có trong tay những dự án lắp đặt thành công trước đó sẽ đảm bảo mức độ tín nhiệm của đơn vị trên thị trường. Khi chọn những đơn vị thi công kho lạnh này doanh nghiệp sẽ yên tâm một phần về chất lượng.

Lắp đặt kho lạnh máy đá
Chọn đơn vị cung cấp kho lạnh công nghiệp uy tín sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng

Lựa chọn nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp có hệ thống đại lý và chi nhánh trên cả nước

Một đơn vị cung cấp kho lạnh có hệ thống trên cả nước sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
Bởi việc này sẽ giúp tối ưu thời gian thi công kho lạnh; đồng thời cũng sẽ là tiện lợi nhất cho việc bảo trì sau này. Các đơn vị hiểu rằng thời gian và địa điểm gần với doanh nghiệp sẽ là sự tiện lợi nhất.
Do đó, nhà cung cấp mở rộng các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc sẽ giúp phục vụ nguồn cầu tốt hơn. Đồng thời đây cũng là yếu tố khẳng định vị thế nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp chất lượng.

Chi phí lắp đặt kho lạnh công nghiệp cạnh tranh

Giá cả luôn là yếu tố được đẩy lên cao nhất đối với bất kỳ lĩnh vực nào. Và với kho lạnh công nghiệp lại càng phải được tối ưu về chi phí lắp đặt. Bởi lẽ giá thành cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp phần nào tối ưu chi phí toàn bộ hệ thống.

Từ đó, sẽ giúp giảm được chi phí phát sinh; tối ưu vốn để đầu tư và kinh doanh hiệu quả hơn nữa.

Thi công kho lạnh công nghiệp
Giá cũng là yếu tố để xác định đây có phải nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp uy tín

Ngoài ra, việc minh bạch trong dịch vụ lắp đặt, thiết bị, dây chuyền kho lạnh cũng là thước đo sự uy tín của nhà cung cấp.
Tất cả hạng mục; quy trình bán hàng; bảo hành bảo trì hay xử lý sự cố của nhà cung cấp ấy đều được công khai với báo giá đầy đủ sẽ là một điểm lợi cho cơ sở kinh doanh. Hơn nữa, sự công khai và minh bạch trong các khoản còn giúp tránh phát sinh cho hai bên.

Nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp nào #1 hiện nay?

Với kinh nghiệm thực tiễn cùng sự hiểu biết về nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm cũng như thị trường kho lạnh công nghiệp, nhà cung cấp ICE COOL luôn đưa ra các giải pháp tối ưu giúp các chủ đầu tư lựa chọn được dây chuyền, thiết bị bảo quản nói chung và kho lạnh nói riêng hiệu quả nhất.

Sở hữu hệ thống đại lý và chi nhánh trải dài trên khắp mảnh đất hình chữ S, ICE COOL sẽ  mang tới giải pháp kho lạnh công nghiệp chất lượng nhất đi kèm tối ưu chi phí và hiệu quả nhất tới cho quý doanh nghiệp.
Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường nếu xảy ra sự cố đến tới nhà cung cấp.
Do vậy, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với những lợi ích và cam kết mà nhà cung cấp kho lạnh công nghiệp ICE COOL mang tới thì quý dooanh nghiệp còn lo lắng gì mà không liên hệ để hỗ trợ?
Mọi nhu cầu về tư vấn, đầu tư, lắp đặt và tham quan kho lạnh công nghiệp chất lượng và hiệu quả cũng như chi phí hợp lý.

Quý khách hàng hãy liên hệ đến ICE COOL Việt Nam theo số:
Hotline: 0935 345 808 hoặc qua số tổng đài: 094 110 8888 để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất.
Hoặc quý khách có thể để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác