3 yếu tố quan trọng để xây dựng nên một nhà máy làm đá

Nhà máy làm viên đá hiện đại mang đến cho bạn một nguồn sản phẩm ổn định. Mang đến hiệu quả ổn định cho người kinh doanh lĩnh vực này. Theo các chuyên gia xác định là có 3 yếu tố quan trọng để bạn có thể xây dựng nên một nhà máy làm đá viên hiện đại. Vậy đó là những yếu tố đó là gì? Liệu chúng ta có thể làm chủ được Máy đá viên những yếu tố này đây.

Máy móc chính là điều quan trọng nhất của nhà máy làm đá viên hiện đại

Máy móc luôn là yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất. Có hệ thống cơ khí hiện đại, công nghệ thông minh sẽ giúp nhà máy làm đá cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Công việc kinh doanh là sản xuất đá viên; việc lắp đặt một máy làm đá tốt có thể quyết định phần lớn sự thành công của nhà máy của bạn.

Trước hết, đó phải là máy làm đá đạt tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận và chứng nhận, nguồn gốc thương hiệu rõ ràng. Quá trình vận hành máy làm đá phải hoàn toàn tự động và độc lập.

Thứ hai, cần chú ý để lắp đặt máy làm đá viên đáp ứng quy mô xưởng sản xuất đá viên. Thay vì sử dụng các loại máy công suất nhỏ khác nhau, hãy lắp đặt mẫu máy công suất lớn phù hợp với mục tiêu kinh doanh và làm đá.

Từ đó, bạn có thể làm chủ được nhà máy làm đá của mình và các công nghệ bạn có thể cập nhật nhanh chóng để tạo ra được nguồn vốn cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Nên đầu tư vào máy móc trong nhà máy làm đá viên
Nên đầu tư vào máy móc trong nhà máy làm đá viên

Khai trương nhà máy làm đá tiêu chuẩn

Việc sản xuất kinh doanh bất kỳ công trình nào cũng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Đá viên là nhu cầu thiết yếu trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe như bảo quản thực phẩm, pha chế đồ uống và đông lạnh. Bảo quản đá viên cũng là cách để thu được một nguồn lợi nhuận cực tốt, bởi như bạn biết thì mặt hàng đá viên chính là mặt hàng dễ tạo ra cũng dễ tan nhất.

Muốn sản xuất và kinh doanh nước đá viên hiệu quả, nếu hợp pháp phải tiến hành lấy mẫu. Và các tiêu chuẩn để kiểm nghiệm nhà máy sản xuất nước đá viên. Các cơ sở chuyên môn như Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bộ Y tế, Viện Pasteur sẽ kiểm nghiệm và chứng nhận nước đá là sạch (nếu máy làm đá kết hợp với máy lọc nước RO thì đá sạch 99,9%). Việc kiểm tra lấy mẫu được thực hiện thường xuyên; kết quả được ghi vào hồ sơ của nhà máy đá. Nếu không có đá sạch được chứng nhận thì đương nhiên nhà máy sản xuất không đạt tiêu chuẩn sẽ bị phạt.

Cần có nhà máy để làm đá viên hiệu quả
Cần có nhà máy để làm đá viên hiệu quả

Đầu tư hiệu quả nhằm mục tiêu tăng vốn máy làm đá viên

Xưởng sản xuất đá viên cũng cần có những tính toán khoa học để tiết kiệm chi phí đầu tư và giá thành sản xuất. 

Từ đó các nhà đầu tư nhà máy làm đá giảm bớt khó khăn về tài chính khi khởi nghiệp. Từ đó sẽ tăng lợi nhuận kinh doanh đá viên hoặc giảm giá bán đá viên để cạnh tranh tốt hơn về giá bán. Đầu tư hệ thống máy làm đá giá rẻ, chất lượng cao giúp tiết kiệm chi phí mở xưởng sản xuất nước đá.

Nhưng để tiết kiệm chi phí trong suốt vòng đời kinh doanh máy làm đá viên thì máy làm đá viên phải tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, tiết kiệm nhân công. Máy của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo khi đầu tư vào máy làm đá viên

Tất cả linh kiện được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng như đá tinh khiết (nếu kết hợp với máy lọc nước RO có thể đạt 99.9% đá sạch), 18-25 phút làm đá cực nhanh, tiết kiệm điện và nước. Nhà máy làm đá nhỏ hoặc lớn sẽ đáp ứng và đảm bảo hết những nhu cầu của bạn trong kinh doanh.

Hệ thống đầu từ cần có kế hoạch
Hệ thống đầu từ cần có kế hoạch

Nhận báo giá Gọi Ngay

Tóm lại, chỉ với 3 yếu tố quan trọng trên đây bạn đã có thể làm chủ được công nghệ sản xuất đá viên, giúp bạn có được một nhà máy đá viên hiện đại. Từ việc làm chủ công nghệ bạn cũng có thể xét đến giá trị con người trong việc đầu tư đá viên, đây chính là yếu tố quan trọng để bạn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo qua những dòng máy mới nhất do đơn vị của chúng tôi sản xuất tại trang web Máy đá viên ICE COOOL.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác