Lợi nhuận khủng khi kinh doanh nhà máy làm đá viên

Lợi nhuận chính là tiền lời mà bạn sẽ có được khi kinh doanh một mặt hàng nào đó. Lợi nhuận lớn có nghĩa là bạn đã thành công trong lĩnh vực đầu tư này. Vậy đối với loại hình đầu tư như nhà máy làm đá viên sẽ thu được lợi nhuận khủng như thế nào? Bao lâu thì sẽ được hoàn vốn, cùng xem qua bài viết này để có thêm thông tin chi tiết về Máy đá viên nhé!

Tại sao bạn lại có vốn cực khủng khi đầu tư máy làm đá viên

Mùa hè là thời điểm chính để bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh, đặc biệt là đầu tư vào máy làm đá. Máy làm đá viên không thể thiếu trong nhiều nhà hàng, quán ăn,… Vậy tại sao bạn không thử khởi nghiệp từ mô hình máy làm đá viên? Bạn chắc chắn sẽ kiếm được một phần nhỏ ở đâu đó.

Lợi nhuận lớn từ nhà máy làm đá viên
Lợi nhuận lớn từ nhà máy làm đá viên

Các bước cần làm khi quyết định đầu tư nhà máy làm đá viên

Nghiên cứu và thăm dò để hiểu rõ thị trường

Nhìn chung, nhà máy làm đá viên phân tích thị trường nước đá còn tương đối mới, nguồn cung nước đá ít và nguồn cung ít, cần lập các kế hoạch sau:

– Sản phẩm của bạn có hấp dẫn khách hàng không?

– Bạn cần sản lượng bao nhiêu trong một ngày?

 Tôi có thể chọn máy công suất bao nhiêu để đảm bảo lượng sản phẩm tiêu thụ bên ngoài?

– Các đối thủ cùng khu vực?

Bạn có thể tìm thấy nhiều nhãn hiệu máy làm đá chỉ bằng cách duyệt Internet hoặc các siêu thị điện tử.

Ngành sản xuất và kinh doanh nước đá tinh khiết còn được biết đến là một ngành “siêu lợi nhuận” với lợi nhuận siêu khủng.

Khảo sát địa điểm mở xưởng kinh doanh nhà máy

Để bắt đầu kinh doanh, chỉ cần chọn không gian phù hợp. Điều tra thị trường xem xung quanh khu vực bạn định mở có địa điểm kinh doanh nào không và nhu cầu ra sao? Soạn thảo hồ sơ để hoàn thiện việc đăng ký kinh doanh. Lên kế hoạch chọn mua máy làm đá có công suất phù hợp. Nên đầu tư thêm kho lạnh để bảo quản đá viên. Thiết kế tem nhãn nhằm tạo điểm độc đáo để khách hàng nhớ đến cơ sở làm đá của bạn. Đầu tư lắp đặt hệ thống điện 3 pha phục vụ sản xuất.

 Nên nghĩ phải đặt nhà máy làm đá viên ở đâu
Nên nghĩ phải đặt nhà máy làm đá viên ở đâu

Bạn có thể thu nhập lợi nhuận bao nhiêu từ nhà máy làm đá viên

Nói chung, khách hàng đầu tư lắp đặt nhà máy làm đá viên tại Việt Nam chỉ mất chưa đầy một năm. Thời gian nay nhằm để thu hồi vốn và bắt đầu có lãi. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào số vốn bạn bỏ ra cũng như quy mô nhà xưởng, kế hoạch quản lý kinh doanh mà thời gian thu hồi vốn có thể thay đổi.

Nhưng hầu như tất cả thời gian hoàn vốn đầu tư đều nhanh chóng. Đây là lý do thị trường đá viên là cái nôi “hái ra tiền” và thu hút nhiều người tranh nhau đầu tư. Tốc độ làm đá nhanh và công suất lớn, giúp thu lợi lớn.

Máy làm đá dân dụng chỉ có thể sản xuất vài chục đến vài kg đá mỗi ngày. Máy làm đá công nghiệp có thể sản xuất 400 kg đến 120 tấn đá mỗi ngày. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Những nguyên nhân khiến bạn phải đầu tư vào máy làm đá viên

Làm đá viên sạch và an toàn

Khi lắp đặt máy làm đá công nghiệp, cơ sở thường đầu tư lắp đặt thêm hệ thống lọc nước để đảm bảo có nguồn nước sạch, tinh khiết cho máy hoạt động. Vì vậy, đá viên được sản xuất ra sẽ đảm bảo độ sạch và tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu giải khát ngày càng lớn của thị trường tiêu dùng.

Tiết kiệm chi phí

Với việc áp dụng công nghệ làm đá hiện đại cho nhà máy làm đá viên, tiết kiệm điện, công suất lớn, chi phí làm đá trung bình 1 kg bằng máy công nghiệp sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tủ lạnh dân dụng hay truyền thống. Do đó, việc đầu tư lắp đặt máy làm đá công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, thương mại sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Tóm lại, một xưởng sản xuất nước đá lãi hơn 100 triệu thì bạn sẽ có cơ hội đầu tư rất lớn. Còn chần chừ gì mà không truy cập website để chọn cho mình chiếc máy làm đá phù hợp Máy đá viên ICE COOOL.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác