Máy làm đá viên cho quán cà phê là gì? Hoạt động máy ra sao?

Tại các quán cà phê cũng như các dịch vụ thức ăn thì việc cung cấp nguồn đá viên liên tục là điều rất cần thiết. Bởi nguồn đá viên của quán luôn giúp cho các thức uống trở nên hấp dẫn hơn với người uống. Hiện nay thì máy làm đá viên cho quán cà phê có những loại nào. Mấy hoạt động với công suất chuẩn ra sao. Cùng xem các thông tin cần thiết qua bài viết này nhé!

Đá viên tinh khiết - Máy làm đá Quảng Nam
Đá viên tinh khiết – Đá viên cà phê

Những ưu điểm vượt trội khi chấn máy đá viên cho quán cà phê

Khi sử dụng máy làm đá viên chuyên nghiệp nên lựa chọn các linh kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với các thiết bị công nghệ cao nhất, sẽ cho ra nước đá tinh khiết, trong suốt và an toàn hơn cho người thưởng thức. Vì nó có thể chặn các tạp chất và bụi bẩn một cách tối đa từ bên ngoài.

Tạo ra được thức uống an toàn cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều loại máy làm đá uy tín. Mỗi máy đều được tích hợp ngăn chứa đá giữ nhiệt, giúp hạ nhiệt nhanh chóng. Trung bình một mẻ đá chỉ mất khoảng 15-20 phút. Nhờ tốc độ làm đá nhanh, các quán cà phê không còn phải lo “khan hàng” đá viên trong giờ cao điểm. Điều này đặc biệt đúng khi mua đá viên từ bên ngoài.

Giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển đá cho quán

Hãy tưởng tượng một quán cà phê mà bạn phải mua đá viên từ một cơ sở sản xuất bên ngoài. Đi ít nhất 10-15 lần mỗi ngày, nếu gần. Nếu ở xa nơi bán có khi phải mất 20 – 30 phút là chuyện bình thường. Khi nhân viên đi mua đá, cửa hàng sẽ mất gì? Chi phí mua đá nguyên liệu, chi phí nhân công.

Nhân viên mất thời gian sẽ kéo theo hiệu quả giảm sút, chất lượng công việc cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Nếu bạn có thể thỏa hiệp, đừng cho rằng vấn đề có thể được giải quyết tận nơi với người bán. Nói chung, nó rất tốn thời gian và công sức!

Máy làm đá viên cà phê
Máy làm đá viên cà phê

Tại sao bạn nên bỏ tiền ra để mua máy làm đá viên cho quán

Quản lý tốt ngân sách cửa hàng

Kinh phí đầu tư trang thiết bị có hạn. Vì vậy, các nhà đầu tư luôn cân nhắc khi chọn máy. Làm sao để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với túi tiền nhất. Giá thành của máy làm đá có công suất lớn sẽ cao hơn so với máy làm đá có công suất nhỏ. Hơn nữa, giá thành của máy làm đá làm mát bằng nước đắt hơn so với máy làm đá làm mát bằng không khí.

Khi chọn mua máy đá viên bạn cần phải xem xét tất cả các chi phí khác phát sinh trong quá trình làm đá. Cấu trúc máy như việc sử dụng nước, hệ thống lọc nước, việc tiêu thụ điện năng, chi phí lắp đặt và các chính sách bảo hành. Đó là tiêu chí quyết định ngoài giá thành cao hơn sẽ tốn kém chi phí hơn. Thế nên bạn cần phải học hỏi thêm thông tin về giá niêm yết. Từ đó, bạn hãy cân đối tất cả các chi phí dài hạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng với máy làm đá viên.

Trước khi quyết định đầu tư, kinh phí là yếu tố quyết định lớn đến quy mô đầu tư. Từ kinh tế sẽ giúp chủ quán đặt ra cho bạn khi tìm hiểu cách chọn máy làm đá viên cho quán cafe đó là thiết bị vừa phải đáp ứng nhu cầu của quán, vừa phải phù hợp với ngân sách trong khả năng đã đề ra.

Bạn nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua máy làm đá viên

Trong bài viết, không thể nói chính xác mức giá bao nhiêu là phù hợp. Tuy nhiên, khi quyết định sở hữu máy làm đá viên cần cân nhắc 2 điều khi mua máy.

Đầu tiên đó là máy làm đá viên có công suất như thế nào và mức giá dao động ra sao. Thứ hai bạn cần phải biết nắm rõ kết cấu máy làm đá viên. Ví dụ như máy có công nghệ làm mát bằng nước sẽ đắt hơn máy được làm mát bằng không khí. Đây là yếu tố tiên quyết để bạn không lựa chọn nhầm lẫn trong mua máy làm đá viên.

Máy làm đá viên, máy làm đá cà phê
Máy làm đá viên, máy làm đá cà phê

Tiếp đến, bạn nên xem xét dựa trên tất cả các chi phí phát sinh và tăng thêm bởi trong quá trình máy vận hành. Một số chi phí bạn có thể tính như chi phí đầu tư hệ thống lọc nước. Hay các tình trạng tiêu thụ điện năng, tiền công lắp đặt. khi mua máy làm đá viên bạn cần hiểu rõ chính sách bảo hành và hậu mãi của máy làm đá như thế nào.

Nhận giá ưu đãi Gọi Ngay

Tóm lại, với máy làm đá viên cho quán cà phê sẽ tạo ra sự chủ động về nguồn đá cho máy. Nếu bạn đang tìm một loại máy phù hợp cho quán cà phê của mình bạn hãy tìm đến trang web maydavien.com. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết từ chúng tôi và sự tư vấn cực kỳ hiệu quả.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác