Những hạng mục cần đầu tư khi xây dựng nhà máy làm đá viên

Như những bài trước và những kiến thức bạn có được thì việc xây dựng nhà máy làm Máy đá viên khá đơn giản. Không tốn quá nhiều chi phí tuy nhiên bạn cần biết một cách khái quát hơn những chi tiết máy móc mà bạn cần đầu tư trong việc xây dựng một nhà máy làm đá viên đúng theo chuẩn của Việt Nam và quốc tế nhất.

Tại sao bạn cần có chiến lược đầu tư vào nhà máy làm đá viên

Làm đá viên công nghiệp có thể nói là một ngành điện lạnh rất phổ biến hiện nay. Với sự cạnh tranh và phát triển của nhiều nhà máy. Như chúng ta đã biết, nếu các nhà đầu tư muốn có chỗ đứng và phát triển trong môi trường hấp dẫn này, chính những nhà đầu tư cần phải tính toán kỹ lưỡng về quy trình sản xuất.

Cũng như đầu tư đúng đắn vào hệ thống dây chuyền công nghệ và thiết bị an toàn. Có một khoảng cách rất lớn từ khi hình thành những ý tưởng ban đầu đến khi thực hiện một nhà máy hoàn thiện. Vì vậy, những hướng dẫn dưới đây chính là những điều mà chúng tôi cần bạn phải đầu tư vào. Từ những chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn đầu tư kinh doanh làm đá một cách thành công và hiệu quả nhất.

Một mô hình chuẩn trong thiết kế nhà máy đá viên
Một mô hình chuẩn trong thiết kế nhà máy đá viên

Những hạng mục cần phải đầu tư đối với nhà máy làm đá viên

Tìm vị trí mở xưởng, xưởng sản xuất phù hợp

Đơn vị tư vấn đầu tư nhà máy sản xuất đá khuyến nghị lựa chọn vị trí thuận lợi để xây dựng nhà máy phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của người xây dựng.

Bạn nên vận dụng tối đa việc biết tận dụng không gian cho phép để mở rộng và phát triển nhà xưởng.

Mặt bằng lắp đặt cần có một không gian rộng rãi. Bề mặt lắp đặt nên không trũng, hoặc ẩm ướt. Địa điểm này sẽ thích hợp xây dựng nhà xưởng quy mô lớn, đặc biệt là mặt bằng giá rẻ.

Nút giao thông thuận tiện gần các trục giao thông chính, quá trình thi công diễn ra thuận lợi, sau khi xây dựng xong việc tiêu thụ sản phẩm và vận chuyển hàng hóa dễ dàng nhất.

Tránh xa các địa điểm nhạy cảm như nghĩa trang, kho dầu, nhà máy hóa chất, đồng cỏ, khu xử lý chất thải. Chúng tôi cho rằng đây là những khoảng đầu tư quan trọng nhất đối với một nhà máy làm đá viên, chỉ với những đầu tư này vị trí nhà máy sẽ sinh lời cực lớn trong tương lai.

Chọn máy làm đá phù hợp với kế hoạch

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy làm đá viên của các hãng khác nhau. Những loại máy làm đá này, về cơ bản đều được sản xuất dựa trên cùng một công nghệ máy làm đá viên. Giải pháp của máy làm đá sẽ đảm bảo đầu ra sản phẩm, vì chất lượng và hiệu suất của máy làm đá khác nhau, có những định hướng khác nhau.

Để mua được một chiếc máy làm đá bền và hiệu suất cao, bạn nên chọn địa chỉ uy tín. Khi chọn mua máy làm đá, bạn cần tìm hiểu cụ thể về thiết bị, nơi sản xuất và điều kiện. Hay đồng thời yêu cầu nhà sản xuất máy đưa ra những gợi ý về thông số kỹ thuật và hiệu suất của máy làm đá.

Một máy đá viên là không thể thiếu trong nhà máy đá viên
Một máy đá viên là không thể thiếu trong nhà máy đá viên

Xây dựng hệ thống kho lạnh đảm bảo

Máy làm đá được sản xuất theo chu kỳ 30 phút / số điện hoặc 60 phút / số điện. Thời gian từng máy của nhà máy làm đá viên chạy được tính là 24/24. Nên cần có thể lắp đặt kho lạnh để bảo quản đá viên để tránh làm đá bị tan chảy. Từ đó, nâng cao được chất lượng đá viên sau khi đóng gói tại nhà máy làm đá viên. Khi lắp đặt kho lạnh phải phù hợp với công suất của máy làm đá viên để tránh lãng phí đầu tư và tiêu tốn điện năng để chạy lạnh.

Khu vực đóng gói thành phẩm:

Khu vực đóng gói cần được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Để chất lượng thành phẩm của máy làm đá luôn được đảm bảo hoàn thiện nhất và có thể được bán ra thị trường ngay khi sản xuất. 

Nói tóm lại, chỉ cần đảm bảo những điều mà chúng tôi nêu trên thì chắc chắn bạn đã sở hữu được một nhà máy làm đá viên đảm bảo quy trình chất lượng. Bạn có thể sử dụng từng loại máy với những dòng máy khác nhau để đáp ứng đủ nhu cầu của nhà máy tại Máy đá viên ICE COOOL.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác