Lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết 5 tấn/ngày tại Hà Tĩnh

ICE COOL Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết tại Hà Tĩnh. Các thiết bị bao gồm: Máy làm đá tinh khiết công suất 5 tấn một ngày, kho lạnh bảo quản đá viên và hệ thống lọc nước để cho ra những đá viên tinh khiết có chất lượng cao nhất.

lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết tại Hà Tĩnh

Lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Tĩnh
Lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Tĩnh

Đánh giá cao từ anh Quân về thương hiệu máy làm đá viên ICE COOL là một sự khẳng định về chất lượng và uy tín của công ty trong ngành công nghiệp máy làm đá viên. Sự tìm hiểu kỹ lưỡng và xem xét cẩn thận của anh Quân cho thấy ông đã đặt mục tiêu chọn một thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng cho nhu cầu của mình.

Đội ngũ nhân viên của ICE COOL được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng. Điều này cho thấy công ty có cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chất lượng và hiệu suất hoạt động ổn định của máy làm đá viên ICE COOL cũng là một yếu tố quan trọng mà anh Quân đánh giá cao. Điều này cho thấy máy đá viên của ICE COOL đã đáp ứng được mong đợi và yêu cầu của anh Quân trong việc sản xuất đá viên chất lượng và ổn định.

Nhà máy sản xuất máy đá viên ICE COOL đã giao hạn đúng tiến độ các thiết bị trong dây chuyền sản xuất đá viên đến anh Quân tại Hà Tĩnh sau khi được tư vấn về bố trí mặt bằng nhà xưởng sản xuất.

Hình ảnh ICE COOL thực hiện lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Tĩnh.

Lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Tĩnh
Lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Tĩnh
Lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tại Hà Tĩnh
Lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tại Hà Tĩnh
Lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết tại Hà Tĩnh
Lắp đặt hệ thống sản xuất đá viên tinh khiết tại Hà Tĩnh
Máy đá viên ICECOOL
Máy đá viên ICECOOL
Quá trình lắp đặt máy đá viên tinh khiết
Quá trình lắp đặt máy đá viên tinh khiết
Đưa máy đá viên từ nhà xưởng sản xuất lên xe vận chuyển
Đưa máy đá viên từ nhà xưởng sản xuất lên xe vận chuyển

Những ưu điểm của máy làm đá viên ICE COOL làm khách hàng yêu thích

Quá trình sản xuất đá viên sạch hiện đại được tự động hóa hoàn toàn và điều khiển tự động trên màn hình một cách đơn giải phù hợp với khả năng vận hành của đa số khách hàng đầu tư không chuyên về kỹ thuật.

– Dễ vận hành, nam nữ không yêu cầu về trình độ. Chạy máy làm đá viên bằng bằng 1 nút nhấn, hệ thống tự động làm đá, cắt đá và ra đá.

– Máy đá viên ICE COOL có hiệu suất cao, làm đá nhanh, đá đẹp.

– Máy làm đá viên ICE COOL là dòng máy tiết kiệm điện bằng hệ thống kiểm soát được lập trình PLC hãng SIEMENS (Đức).

– Máy làm đá viên ICE COOL được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và gia tăng độ bền thiết bị lên trên 25 năm.

Hệ thống xe nâng đưa các thiết bị sản xuất đá viên vào vị trí cần lắp đặt
Hệ thống xe nâng đưa các thiết bị sản xuất đá viên vào vị trí cần lắp đặt

Videos lắp đặt máy làm đá viên tại Hà Tĩnh


Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL là thiết bị sản xuất đá viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ điều khiển HMI bằng màn hình cảm ứng, tất cả các chức năng đều thiết lập qua màn hình.

Các chức năng của máy sản xuất đá viên bao gồm thao tác đóng mở các thiết bị, máy móc. Chức năng auto quy trình sản xuất đá, kiểm soát và theo dõi thời gian chạy máy, thời gian làm đá, thời gian xả đá, chức năng theo dõi thời gian máy đá hoạt động…

Ngoài ra, qua màn hình điều khiển của máy đá viên, khách hàng có thể dễ dàng phát hiện và xử lý các lỗi sự cố trong quá trình máy đá viên hoạt động.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy làm đá viên 5 tấn, quý khách hàng truy cập website: https://maydavien.com/ hoặc liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác