Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Cung cấp lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Trong thời điểm cận tết Nguyên Đán, nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết sạch tăng lên đáng kể, đối với các đô thị loại 1 thì nhu cầu này tăng lên gấp 3-4 lần (Theo đánh giá của A Hảo-Khách hàng ICE COOL).

Hình ảnh công trình cung cấp lắp đặt nhà máy đá viên 10 tấn tại Đà Nẵng

Cung cấp Lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp Lắp đặt máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng
Cung cấp máy đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng

Sau khi nắm được các yếu tố tăng trưởng thị trường, Anh Hảo quyết định đầu tư hệ thống làm đá viên tinh khiết với công suất 10 tấn/ngày. Thiết bị này là chìa khóa để sản xuất ra những viên đá chất lượng, an toàn và vệ sinh thực phẩm, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Anh Hảo đã tìm đến ICE COOL Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ trong việc đầu tư máy đá viên. Anh đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của ICE COOL. Anh đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty này và đã quyết định hợp tác lâu dài để phát triển kinh doanh đá viên của mình.

Máy đá viên 10 tấn được lắp đặt tại Đà Nẵng
Máy đá viên 10 tấn được lắp đặt tại Đà Nẵng

Sau khi lắp đặt bàn giao và hướng dẫn sử dụng, được hỗ trợ về cách vận hành và tiện lợi trong việc điều khiển máy đá viên qua màn hình cảm ứng, Anh Hảo đã bày tỏ sự tâm đắc của mình về chất lượng và giá trị của ICE COOL mang lại.

Liên hệ đầu tư nhà máy đá viên tinh khiết

Gọi Ngay Nhận báo giá

Khách hàng có nhu cầu về tư vấn, đầu tư, hỗ trợ lắp đặt, thủ tục liên quan đến việc xây dựng nhà máy đá viên tinh khiết, vui lòng gọi đến tổng đài của máy đá viên ICE COOL qua số Hotline: 094 110 8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hãy truy cập website: https://maydavien.com/ và để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ hướng dẫn chi tiết hơn nếu bạn còn thắc mắc về chi phí và cũng sẽ tư vấn để bạn chọn được chiếc máy làm đá viên phù hợp.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác