Với 500 triệu thì bạn nên đầu tư sản xuất đá viên tinh khiết hay không?

Nếu bạn đang sở hữu vốn đầu tư khoảng 500 triệu và đang phân vân ngành hàng để kinh doanh , thì một trong những mặt hàng đầu tư kinh doanh đang hot với mức vốn này chính là đầu tư sản xuất đá viên tinh khiết. Lý do tại sao nên chọn kinh doanh mặt hàng Máy đá viên này với mức vốn như trên thì chúng ta cùng tìm mở bài viết về viết này nhé!

ICE COOL Việt Nam – Đơn vị tư vấn dự án nhà máy sản xuất nước đá hàng đầu hiện nay
ICE COOL Việt Nam – Đơn vị tư vấn dự án nhà máy sản xuất nước đá hàng đầu hiện nay

Phù hợp nhu cầu thị trường

Hiện nay số lượng người tiêu dùng đá viên sạch đang khá cao: Ở các nhà hàng, quán ăn, quán giải khát… Sử dụng đá viên để làm thức uống, bảo quản thức ăn…. Nhu cầu có nhiều nhưng chưa có cơ sở sản xuất đủ cung ứng cho tất cả các nhà hàng quán ăn hay các dịch vụ cần sử dụng đá viên. Do đó việc đầu tư máy đá viên đang là một trong những xu hướng đầu tư hiện nay. Nếu chọn đầu tư sản xuất mặt hàng đang hot, bạn sẽ không cần phải lo quá nhiều về đầu ra tiêu thụ sản phẩm.

Mô hình đầu tư máy đá viên tinh khiết tại Cần Thơ
Mô hình đầu tư máy đá viên tinh khiết tại Cần Thơ

Nếu bạn có đủ máy móc tự tạo ra một lượng đá viên để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thì quá tốt vì đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, Và sẽ càng tốt hơn nếu bạn có thể xây dựng một cơ sở kinh doanh để mở rộng thị trường sản xuất của mình. Như vậy nếu bạn chọn đầu tư máy đá viên công nghiệp, bạn sẽ có thể tự phục vụ được bản thân nếu đang kinh doanh các ngành hàng cần đá viên hoặc có thể kinh doanh theo dạng xưởng sản xuất đá viên.

Tiền vốn không quá nhiều, lại cho ra lợi nhuận cao : 

Chi phí đầu tư các thiết bị để sản xuất đá viên tương đối đơn giản. Máy đá viên có nhiều loại, tùy thuộc vào công suất mà máy có giá thành khác nhau. Tùy vào số lượng tiêu thụ mà bạn cần để có thể chọn ra được 1 máy phù hợp với mục đích và nhu cầu sản xuất kinh doanh . 

Không cần phải đầu tư một chiếc máy quá đắt tuy nhiên cũng không nên quá rẻ vì sản phẩm kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn. Song song, đó nếu chọn một chiếc máy quá kém chất lượng bạn sẽ phải tốn thêm chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì và những chi phí khác, sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh và chi phí vận hành, có thể sẽ phát sinh nhiều hơn cả giá tiền chiếc máy mà bạn định mua lúc đầu. Bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu thị trường, mục đích kinh doanh, để đảm bảo được công suất hoạt động và không gây hao mòn hóc máy quá nhiều. 

Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL
Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL

Sau khi lựa chọn được máy, bạn cần cân nhắc về chi phí vận hành, chi phí mặt bằng và một số chi phí đầu tư khác, để tính ra được sơ bộ chi phí lợi nhuận ban đầu . Thực ra đây đang được xem là mặt hàng kinh doanh thế ra tiền với lợi nhuận siêu khổng lồ. Với số vốn ban đầu bạn có thể thu lại lợi nhuận gấp 3 đến 4 lần .

Máy tốt, có khả năng làm đá nhanh, công suất cao sẽ giúp bạn nhanh chóng thu lại lợi nhuận.

Với những chiếc máy làm đá công nghiệp của ICE COOL, có thể sản xuất số lượng tấn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao và gia tăng sản xuất cho Cơ sở kinh doanh của bạn . 

Đảm bảo được chất lượng đá viên an toàn

Lắp đặt máy đá viên 5 tấn và kho lạnh đến Đại Lộc
Máy đá viên 5 tấn

Khi chọn đầu tư sản xuất đá viên bạn không chỉ phải chọn máy làm đá viên phù hợp, đáp ứng công suất hoạt động và mục đích của cơ sở kinh doanh , Mà còn cần chuẩn bị thêm hệ thống lọc nước và đảm bảo có nguồn nước sạch tinh khiết để cung cấp cho máy làm đá hoạt động . Khi tự sản xuất bạn sẽ nắm được toàn bộ quy trình và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm của đá viên . Bởi hiện nay người tiêu dùng sẽ chọn sử dụng đá viên tinh khiết đảm, sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng .

Tiết kiệm nhiều chi phí

Nếu Bạn Chọn đầu tư một chiếc máy làm đá viên công nghiệp ngay tại nhà hàng khách sạn của bạn thi sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất, Chi phí vận chuyển hàng hóa ra như vậy có thể gia tăng thêm Lợi nhuận đồng thời việc tự sản xuất cũng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 

Với số tiền vốn trung bình, cùng những lý do trên bàn đã yên tâm đầu tư để sản xuất đá viên hay chưa? Nếu vẫn còn phân vân về việc sử dụng máy đá viên như thế nào? lựa chọn thế nào cho phù hợp? Bạn có thể đến tham khảo tại ICE COOL. Đây là hệ thống chuyên cung cấp và mua bán máy làm đá viên chất lượng nhất cũng như có giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi truy cập website: https://maydavien.com/ hoặc qua đường dây nóng 0941108888 hoặc trang web https://maydavien.vn/ để tư vấn tận tình và chi tiết hơn. Trân trọng! 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác