Tham quan một số nhà máy sản xuất đá viên nổi bật tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam các mô hình kinh doanh đá viên nở rộ có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công trong lĩnh vực này. Các nhà máy đá viên tiên phong tại Việt Nam đã có rất nhiều thành công với ngành đầu tư đá viên. Các nhà máy của họ cũng có quy mô mang đẳng cấp thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có một cuộc tham quan online giới thiệu thiết bị sản xuất đá viên nổi bật tại Việt Nam. Và qua đó, chúng tôi cũng sẽ phân tích Máy đá viên giúp bạn một vài lý do để tạo nên sự thành công của những doanh nghiệp này.

Thiết kế bố trí lắp đặt nhà máy đá viên
Thiết kế bố trí lắp đặt nhà máy đá viên

Một vài điều cần lưu ý trước khi xây dựng nhà máy sản xuất đá viên

Để bắt đầu kinh doanh sản xuất nước đá tinh khiết, bạn cần thực hiện một số bước cơ bản như thống kê chi phí đầu tư cho hệ thống máy sản xuất nước đá và đá viên.

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thị trường nước đá tinh khiết để hiểu rõ giá bán và phương thức bán hàng hiện tại. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về giá thành sản phẩm và phương thức tiếp cận khách hàng, có thể là bán trực tiếp hoặc qua đại lý bán buôn.

Sau đó, bạn cần tiến hành điều tra nhu cầu tiêu thụ nước đá tại địa phương của mình để tính toán được công suất máy sản xuất nước đá phù hợp. Bạn cũng nên đo kích thước của viên đá tại địa phương để lựa chọn loại thiết bị phù hợp và tính toán chi phí đầu tư.

Ngoài ra, cần khảo sát nguồn nước cho nhà máy sản xuất nước đá, nếu nguồn nước không tốt thì giá thành của hệ thống lọc nước sẽ rất cao. Do đó, việc xác định nguồn nước tốt và phù hợp là rất quan trọng để giảm thiểu chi phí đầu tư.

Lắp đặt nhà máy đá viên tinh khiết tại Đà Nẵng
Lắp đặt nhà máy đá viên tinh khiết tại Đà Nẵng

Đến nhà máy sản xuất nước đá gần đó để tìm hiểu thêm về kinh doanh làm đá và các mô hình thực tế. Tìm hiểu các quy định liên quan của cơ sở sản xuất nước đá như: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng… Nếu đảm bảo các bước khảo sát sau đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tiến hành vào công việc đầu tư sản phẩm từ nhà máy sản xuất đá viên.

Các bước cần thực hiện khi lắp đặt nhà máy sản xuất đá viên

Thiết bị máy lực kéo điện ba pha.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản đá viên

Lắp đặt hệ thống lọc nước của máy đá viên

Trong thiết kế nhà xưởng phải bố trí mặt bằng khoa học, hợp lý, đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất và bảo dưỡng các thiết bị như kho lạnh, hệ thống lọc nước, máy làm đá, khu vực đóng gói, chuẩn bị đóng gói. diện tích phải được bố trí hợp lý. Thông tin liên hệ của máy làm đá được xem là định dạng thương hiệu cho sản phẩm và có thể nói là bước quảng bá đầu tiên cho doanh nghiệp. Đây là bước rất quan trọng và rất nhiều khách hàng muốn biết cách chọn thiết bị để lắp cho máy của mình.

Nhà máy làm đá viên ICE COOL hoàn thiện đi vào vận hành
Nhà máy làm đá viên ICE COOL hoàn thiện đi vào vận hành

Kinh nghiệm đầu tư phát triển nhà máy làm đá viên từ các doanh nghiệp

Hãy tìm cách để liên hệ với nhiều công ty để hỏi về giá máy làm đá viên tinh khiết. Kiểm tra mô hình máy thực tế do công ty lắp đặt cho khách hàng trong nước để so sánh chất lượng – hiệu suất – chi phí cho từng sản phẩm. Biết cách thanh toán, chi phí lắp đặt, bảo hành …

Kinh nghiệm chọn máy làm đá

Máy làm đá cần tiết kiệm tiền điện, vì máy làm đá cùng loại thường tiêu thụ ít nhất 19-20 kilowatt điện mỗi giờ, trong khi chỉ 17-18 kilowatt điện mỗi giờ (5 tấn).

Vào mùa nắng nóng, một thanh niên xây xưởng nước đá thu lãi khủng, sau đó mua lại xưởng sản xuất ở cửa biển để làm nước đá cho ngư dân. Thu nhập của bạn bây giờ là 1 tỷ mỗi tháng. Tất cả bắt đầu từ việc làm một nhà máy sản xuất nước đá nhỏ, nhưng với việc đào tạo nghề, bạn sẽ có đầy đủ đam mê và nhiệt huyết để trở thành một ông trùm nước đá trong khu vực của bạn.

Tư vấn đầu tư máy làm đá viên tinh khiết
Tư vấn đầu tư máy làm đá viên tinh khiết

Các nhà máy làm đá thành công họ sẽ không hỗ trợ bạn thành công trong lĩnh vực của họ, tuy nhiên những nhà máy ấy sẽ trở thành một hình mẫu lý tưởng để bạn có thể dễ dàng thành công. Học hỏi kinh nghiệm đi kèm với việc rút ra những khuyết điểm từ công việc kinh doanh ấy.

Tóm lại, nhà máy sản xuất đá viên là một mô hình nổi bật và có cơ hội sinh lời lớn nhất hiện nay. Nếu bạn đang loay hoay tìm lĩnh vực thích hợp hãy đầu tư và mua sản phẩm ngay tại trang website: https://maydavien.com/

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác