Bên trong nhà máy làm đá viên có những hạng mục đầu tư nào?

Trong thực tế có rất nhiều đơn vị đang rơi vào trường hợp khá hoang mang trước khi đầu tư vào nhà máy làm đá viên. Thực sự bởi một phần lý do là bạn chưa có cách đúng để tìm hiểu các hạng mục đầu tư vào nhà máy làm đá viên. Để giải quyết câu hỏi này, chúng tôi sẽ giúp bạn khai phá ra những hạng mục đầu tư Máy đá viên mà bạn cần biết trong nhà máy .

Tại sao bạn nên lựa chọn mở nhà máy làm đá viên

Mở nhà máy làm đá viên công nghiệp cũng là một hướng kinh doanh mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nhưng quy mô sản xuất càng lớn thì chi phí đầu tư càng cao. Làm thế nào để giải quyết vấn đề tối ưu hóa đầu tư nhà xưởng và chi phí vận hành? Bởi thực tế chi phí vận hành nhà máy làm đá viên không quá lớn cho các cá nhân. Khi chủ đầu tư dự định mở xưởng sản xuất đá phải tính toán chi tiết từng công trình cần đầu tư.

Dự toán càng chi tiết thì chủ đầu tư càng chủ động về vấn đề tài chính. Do đó, việc mở xưởng đá công nghiệp cần phải có những khoản chi phí. Chúng tôi gợi ý bạn một số chi phí cần thiết như: giá máy, nhà xưởng, các thiết bị hỗ trợ, chi phí nhân công và chi phí thuê địa điểm.

Khi mở xưởng sản xuất đá công nghiệp thì chi phí xây dựng nhà xưởng cũng là một khoản không thể thiếu. Theo phương án kinh doanh cụ thể, mức phí này tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp.

Vị trí địa lý quyết định lớn đến nhà máy
Vị trí địa lý quyết định lớn đến nhà máy

Bạn cần phải đầu tư hạng mục nào trong nhà máy làm đá viên

Chi phí đầu tư thiết bị trong nhà máy làm đá viên là một khoản chi phí rất lớn. Các máy làm đá quy mô công nghiệp lớn thường rất đắt tiền. Các nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc mua thiết bị của các hãng nổi tiếng với giá hợp lý, hoặc mua thiết bị của các hãng ít tên tuổi hơn với mức giá “dễ chịu” hơn.

Chi phí vận hành là tất cả các chi phí như: chi phí điện, nước; thuê nhân công; chi phí lưu trữ đá thành phẩm; chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị. Đây có thể được xem là những chi phí thứ yếu của mỗi đơn vị kinh doanh nhà máy.

Máy làm đá được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng tuyệt vời, bền bỉ, hoạt động ổn định. Tất cả các sản phẩm máy làm đá bán ra thị trường đều được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Người vận hành không cần phải sửa chữa thiết bị hoặc thay thế linh kiện một cách thường xuyên.

-Ngoài ra do được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành của máy làm đá rất hợp lý so với các sản phẩm nhập khẩu cùng chất lượng. Các công ty có thể đầu tư vào thiết bị chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư. Tiền tiết kiệm này bạn có thể đầu tư hoặc tiết kiệm vào những hạng mục khác hoặc biến chúng thành chi phí quảng cáo cần thiết.

Các loại máy móc có thể thấy khi vận hành nhà máy làm đá viên
Các loại máy móc có thể thấy khi vận hành nhà máy làm đá viên

Gợi ý giá tiền cần thiết cho mỗi thiết bị

Dòng làm đá 3 tấn dao động 240-280 triệu đồng.

Loại 4 tấn là 270-310 triệu đồng.

Loại 5 tấn dao động từ 300-340 triệu đồng.

Với máy 6 tấn 330-350 triệu.

Với máy khoảng 7 tấn 350-390 triệu.

Loại máy 8 tấn 380-420 triệu …

Do thiết bị máy móc sản xuất nước đá rất đơn giản. Thực sự những thiết bị này sẽ rất gọn nhẹ so với sản xuất của một số công trình công nghiệp. Thế nên, có thể thấy và phán đoán chi phí đầu tư thiết bị sản xuất và vận hành nước đá tương đối thấp. Thế nên, với loại chi phí này sẽ cực phù hợp với những người ít vốn ban đầu và có nhiều thuận lợi hơn. Tức là có thể đầu tư kinh phí một lần, không cần đầu tư nguyên liệu tương đối lớn như các ngành khác, các ngành khác.

Một mô hình sản nhất trong nhà máy làm đá
Một mô hình sản nhất trong nhà máy làm đá

Nhận báo giá Gọi Ngay

Tóm lại, máy làm đá và đầu tư nhà máy làm đá làm đá là trung tâm của công việc sản xuất đá viên. Việc sản xuất đá viên mang đến hiệu quả kinh tế và hiệu quả sản xuất cực kỳ cao. Hơn thế nữa, nếu bạn đang mong muốn lựa chọn thiết bị phù hợp cho mình bạn cần phải tham khảo thêm thông tin tại Máy đá viên ICE COOOL

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác