Lựa chọn công nghệ sản xuất đá viên cho thực sự hiệu quả?

Theo một quy luật nhất định thì để có lợi nhuận cao và hấp dẫn thì bạn cần phải chú trọng vào đầu tư. Đầu tư được xem là chìa khóa để mở khóa cánh cửa lợi nhuận. Trong đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì công nghệ sản xuất đá viên cũng trở nên đa dạng hơn hết.

Sự xuất hiện của các công nghệ nổi tiếng cũng gây khó khăn cho việc lựa chọn. Nhưng không sau chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những công nghệ sản xuất đá từ Máy đá viên phù hợp nhất. 

Tiêu chuẩn về công nghệ sản xuất đá viên

Dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết thường có những thiết bị gì?

Dây chuyền làm đá là dây chuyền sản xuất đá viên công nghiệp khép kín. Để có thành phẩm là đá viên sạch, trong suốt và lâu tan chảy thì cần nhiều yếu tố. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thiết bị cần thiết cho dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết. Theo tiêu chuẩn uống trực tiếp, hệ thống lọc nước giúp đảm bảo chất lượng nước dùng làm đá. Tiêu chuẩn này tương đương với nước tinh khiết.

Bạn cần chuẩn bị gì để đáp ứng quy trình sản xuất đá viên

Một bể nước để chứa nước đã được làm sạch

Máy sản xuất đá viên, chính là một thiết bị không thể thiếu trên dây chuyền sản xuất nước đá chuyên nghiệp. Vì đây là thiết bị mà bạn có thể làm đá thành phẩm.

Một hệ thống kho lạnh để lưu trữ đá thành phẩm. Quy mô của kho phụ thuộc vào quy mô và loại đá.

Đóng gói thành phẩm sau sản xuất. Sau khi thành phẩm xuất xưởng, khâu đóng gói và phân phối ra thị trường là rất quan trọng. Tại đây, các cơ sở sản xuất nước đá cần thiết lập hệ thống đóng gói chuyên nghiệp. Giúp thúc đẩy việc phân phối đá viên. Và đóng gói đá viên là một trong những bước quan trọng nhất để có được lợi nhuận lớn, tránh thất thoát khi vận chuyển.

Quy trình sản xuất đá viên cần phải có bể đá
Quy trình sản xuất đá viên cần phải có bể đá

Công nghệ sản xuất nước đá tinh khiết của ICE COOL Việt Nam

Máy làm đá viên ICE COOL dựa trên nhiều năm nghiên cứu. Nhằm để có thể chế tạo và thiết kế dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết của Việt Nam. Cho nên bạn sẽ có cơ hội không ngừng cải tiến và tiếp thu tiến bộ công nghệ. Nhằm mục đích để thiết lập hệ thống sản xuất nước đá tinh khiết chất lượng cao hiệu quả nhất. 

Các sản phẩm của ICE COOL phân phối được áp dụng công nghệ tiên tiến. Mục đích để góp phần tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm lao động. Đồng thời, thời gian sản xuất thành phẩm được nâng cao chất lượng thành phẩm phục vụ tốt hơn cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Chúng tôi mang đến những điều tốt nhất cho bạn
Chúng tôi mang đến những điều tốt nhất cho bạn

Công nghệ sản xuất đá viên của ICE COOL có những đặc điểm 

  • Đa dạng mẫu mã đáp ứng các dự án với nhiều quy mô và khả năng khác nhau.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất.
  • Tiết kiệm điện và giảm tiêu thụ nguyên liệu.
  • Dễ dàng cài đặt, vận hành và sử dụng an toàn.
  • Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao và có tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp đảm bảo an toàn và chất lượng của đá thành phẩm.
  • Tư vấn chuyển giao công nghệ và lập kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất nước đá công nghiệp hiệu quả nhất. Việc bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Hoạt động ổn định, hạn chế bảo trì, nếu có bảo trì, thiết bị và sản phẩm thay thế được cung cấp bất cứ lúc nào.
  • Không cần công nhân lành nghề để sử dụng và vận hành.

Từ việc mua máy làm đá cùng áp dụng công nghệ mà chúng tôi gợi ý bạn chắc chắn sẽ thu được kết quả như mình mong muốn. Không những thế, công nghệ sẽ giúp giảm chi phí phát triển nguồn nhân lực. Có nghĩa là dù ít nhân công vẫn có thể vận hành tốt nhà máy sản xuất đá viên.  

Nhận báo giá Gọi Ngay

Tóm lại, hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công nhờ áp dụng công nghệ sản xuất đá viên của ICECOOL. Chúng tôi cam kết cho bạn sẽ cung cấp đầy đủ các linh kiện phù hợp cho máy làm đá viên. Bạn cần truy cập link Máy đá viên ICE COOOL để có thêm thông tin chi tiết nhé.

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác