Kinh nghiệp đầu tư máy làm đá từ các chuyên gia hàng đầu

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã mang đến cho những khách hàng của mình những phân tích và đánh giá về đầu tư máy làm đá do những phân tích tổng hợp và kinh nghiệm thực tiễn. Để các khách hàng có cách nhìn tổng quát về vấn đề đầu tư máy, trong bài này chúng tôi sẽ trích dẫn phân tích những ý kiến của các chuyên gia đã thành công trong lĩnh vực sản xuất Máy đá viên.

Những kinh nghiệm này có thể xem là khá sát với thực tế và có thể xem là “la bàn” để các doanh nghiệp có thể để các khách hàng quy chiếu đầu tư đúng đắn nhất. Do đó, nếu những chia sẻ này là phù hợp bạn có thể mua máy ngay tại.

Quy trình công bố sản phẩm mà bạn nên biết
Quy trình công bố sản phẩm mà bạn nên biết

Câu chuyện khởi nghiệp từ đầu tư máy làm đá

Anh Nam là một chuyên gia trong ngành này và đã làm trong ngành này nhiều năm. Tuy thời gian chưa dài nhưng anh ấy cũng đã rút ra được một số kinh nghiệm và bài học đầu tư máy làm đá cho bản thân. Vì vậy hôm nay anh Nam sẽ dành một chút thời gian để chia sẻ với các bạn một số điều liên quan đến lĩnh vực kinh doanh nước đá sạch.

Trước tiên, cần phải hiểu Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do đó, thời tiết mùa hè nhiệt độ có thể lên tới 40 độ C, lượng nước đá và nhu cầu giải khát vào mùa nắng nóng vô cùng lớn. Tuy nhiên, việc giao nước đá thường do các cửa hàng nước đá nhỏ cung cấp. Và tình trạng quá tải là không thể tránh khỏi khi giao hàng số lượng quá lớn. 

Đá viên tinh khiết
Đá viên tinh khiết chất lượng cao

Khảo sát nhu cầu thị trường đầu tư máy làm đá

Điều đầu tiên để bắt đầu kinh doanh bất kỳ là nghiên cứu thị trường. Chiến lược điều tra và phân tích thị trường đầu tư máy làm đá có thể giúp bạn xây dựng hướng đi đúng đắn và kế hoạch kinh doanh cụ thể để chiếm lĩnh và chinh phục thị trường sản phẩm từ máy làm đá.

Nhìn chung, thị trường đá viên còn khá mới mẻ. Các nhà cung cấp đá viên thường là các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, nguồn cung ít. Vì vậy, sự lựa chọn này được coi là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, tùy theo thành phố hay nông thôn mà thị phần của mỗi nơi là khác nhau.

Vị trí nhà máy và xưởng sản xuất là những quyết định quan trọng tạo nên thành công. Sau khi tìm hiểu thị trường, bạn cần xác định vị trí đặt nhà máy, xưởng sản xuất. Những khu vực sử dụng nhiều đá viên mỗi ngày. Theo hiểu biết của bản thân thì bạn chọn vị trí phù hợp nhất.

Mặc dù chi phí lắp đặt ở khu vực thành thị sẽ cao hơn so với khu vực dân cư thưa thớt nhưng đây cũng là cách để truyền thông quy trình sản xuất máy làm đá chuyên nghiệp.

Các xưởng sản xuất máy làm đá viên công nghiệp
Các xưởng sản xuất máy làm đá viên công nghiệp

Đăng ký kinh doanh và thủ tục mở các xưởng làm đá

Nói chung, thủ tục đăng ký đầu tư máy làm đá kinh doanh cũng khá đơn giản. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký kinh doanh là:

Giấy đăng ký kinh doanh (theo mẫu) từ các cơ quan ban ngành

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo đá mà máy làm đá sản xuất ra là đá tinh khiết..

Hợp đồng thuê đất hoặc thuê mặt bằng kinh doanh (có công chứng)

Bản sao chứng minh thư, bản sao giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu tài sản, v.v.

Để công ty được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc và điều kiện thương mại như: Không xây dựng gần những nơi bị ô nhiễm, nguồn nước sạch được thiết kế đảm bảo chất lượng và an toàn. Có các biện pháp xử lý chất thải đúng theo quy định của pháp luật và các văn bản dưới luật liên quan…

Để tránh các thủ tục chồng chéo, bạn nên lập kế hoạch và thực hiện chúng một cách nhanh chóng. Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản bạn cần đảm bảo để thành công trong lĩnh vực này.

Chi phí sản xuất tài liệu kinh doanh

Các thủ tục, hồ sơ đăng ký kinh doanh nhà máy làm đá cũng như các giấy tờ liên quan đến quá trình kinh doanh tuân thủ các yêu cầu của pháp luật.

Lệ phí đăng ký kinh doanh của Bộ Kế hoạch và Đầu tư là 30.000 đồng. Chi phí này là thực hiện đúng theo những quy định của pháp luật hiện hành.

Thành phẩm đá viên có thể bán ngay qua đầu tư máy làm đá
Thành phẩm đá viên có thể bán ngay qua đầu tư máy làm đá

Tóm lại, những kinh nghiệm đầu tư máy làm đá từ chuyên gia này sẽ là những kinh nghiệm, kiến thức quan trọng trong quá trình đầu tư các thiết bị làm đá. Không những thế, vị chuyên gia này còn khuyên bạn nên đầu tư mua máy làm đá tại Máy đá viên. Bởi ICECOOL luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm uy tín và hiệu quả cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ của chúng tôi cũng vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ tư vấn và đầu tư máy làm đá viên: 094 110 8888

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác