Tham quan các nhà máy sản xuất đá viên và tận mục sở thị xưởng chế tạo ra máy đá viên chất lượng


Khi bắt đầu lên kế hoạch cho việc đầu tư nhà máy sản xuất đá viên tinh khiết, Việc mà khách hàng luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu, là được đi tham quan thực tế các nhà máy sản xuất đá viên đang hoạt động như thế nào, xưởng chế tạo máy làm đá ra sao…. hiểu được những điều này, ICE COOL luôn tổ chức đưa khách hàng có nhu cầu đi tham quan thực tế, để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm của công ty, đây cũng là cơ hội để khách hàng hiểu rõ hơn về máy đá viên hoạt động như thế nào, cách vận hành máy làm sao để cho ra đời những sản phẩm đá viên tinh khiết chất lượng tốt nhất.

Ngày 22 tháng 4 vừa qua, ICE COOL đã đưa 3 khách hàng của mình đi tham quan nhà máy chế tạo, các nhà máy sản xuất đá viên đã và đang hoạt động, để khách hàng được nắm rõ hơn và có cái nhìn thực tế nhất về quy trình vận hành và tạo ra sản phẩm đá viên tinh khiết, cũng như được ICE COOL tư vấn và hỗ trợ về thị trường, lắp đặt, vận hành, máy sản xuất đá viên…..

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ đầu tư nhà máy đá viên tinh khiết

Gọi Ngay Nhận báo giá

Khách hàng có nhu cầu về tư vấn, đầu tư, hỗ trợ lắp đặt, thủ tục liên quan đến việc xây dựng nhà máy đá viên tinh khiết, vui lòng gọi đến tổng đài của máy đá viên ICE COOL qua số Hotline: 094 110 8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác