Cung cấp lắp đặt 2 máy làm đá: máy đá viên 5 tấn và máy đá cà phê 2 tấn đến Điện Bàn – Quảng Nam


Trong những ngày đầu mùa hè này, tại vùng đất miền trung nắng nóng đã bắt đầu rực lửa. Tuy sự rực lửa của vùng đất nắng gió khắc nghiệt nhưng cũng là cái rực lửa của sự hăng say trong lao động xuất và là sự rực lửa của những cơ hội…cơ hội kinh doanh mùa nắng nóng – đầu tư sản xuất máy đá viên. Hiểu được những tiềm năng này anh Lâm tại Điện Bàn Quảng Nam đã quyết định đầu tư sản xuất đá viên tinh khiết tại quê hương mình sau thời gian làm việc ở Thành Phố.

Thời gian tìm hiểu các dòng máy sản xuất đá viên trên mạng, được tư vấn từ những đồng nghiệp đi trước, tư duy phân tích đúng đắn và nhận định sáng sốt anh quyết định chọn nhà cung cấp sản xuất máy đá viên ICE COOL. Hai dòng máy mà Anh Lâm đầu tư sản xuất trong giai đoạn đầu là 1 máy đá viên tinh khiết công suất 5 tấn trên 1 giờ, và 1 máy đá cà phê công suất 2 tấn.

Trong suốt quá trình làm việc với ICE COOL, từ quá trình tư vấn, dẫn đi tham quan các nhà máy sản xuất đá viên khác trong vùng. Sự nhiệt tình hướng dẫn lắp đặt hệ thống nhà máy, kho lạnh, hỗ trợ các thủ tục, giấy phép đã vượt sự mong đợi từ Anh Lâm và khiến anh tâm đắc. Bày tỏ sự hài lòng của mình về sự chuyên nghiệp và nhiệt định của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ICE COOL.

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ đầu tư nhà máy đá viên tinh khiết

Gọi Ngay Nhận báo giá

Khách hàng có nhu cầu về tư vấn, đầu tư, hỗ trợ lắp đặt, thủ tục liên quan đến việc xây dựng nhà máy đá viên tinh khiết, vui lòng gọi đến tổng đài của máy đá viên ICE COOL qua số Hotline: 094 110 8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác