Cung cấp máy làm đá, đá viên 5 tấn và đá cà phê 2 tấn đến Quảng Nam

Tháng 04/2021, ICE COOL Việt Nam đã tiến hành cung cấp máy làm đá viên và máy làm đá cà phê 2 tấn đến Điện Bàn – Quảng Nam

Nhà máy làm đá viên ICE COOL hoàn thiện đi vào vận hành
Nhà máy làm đá viên ICE COOL hoàn thiện đi vào vận hành

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước đá tăng lên ngày càng mạnh mẽ bởi thói quen của người dân Việt Nam cũng như ảnh hưởng của điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Ngoài ra, với lợi thế giá thành rẻ và tiện dụng, đá trở thành sản phẩm được dùng rất nhiều.

Đó là một quyết định thông minh của Anh Lâm khi đầu tư vào máy đá viên tinh khiết của ICE COOL, bởi vì những lợi ích của máy làm đá viên tinh khiết của ICE COOL đã được chứng minh qua những tính năng ưu việt của nó. Ngoài ra, sự hỗ trợ và hướng dẫn vận hành hệ thống từ ICE COOL cũng giúp cho việc vận hành máy được dễ dàng và hiệu quả hơn. Chắc chắn rằng, với sự đầu tư vào máy đá viên tinh khiết của ICE COOL, Anh Lâm sẽ có được sự hài lòng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất của mình.

Đá viên tinh khiết chất lượng
Đá viên tinh khiết chất lượng

Trong suốt quá trình làm việc với ICE COOL, từ quá trình tư vấn, dẫn đi tham quan các nhà máy sản xuất đá viên khác trong vùng. Sự nhiệt tình hướng dẫn lắp đặt hệ thống nhà máy, kho lạnh, hỗ trợ các thủ tục, giấy phép đã vượt sự mong đợi từ Anh Lâm và khiến anh tâm đắc. Bày tỏ sự hài lòng của mình về sự chuyên nghiệp và nhiệt định của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ICE COOL.

Hình ảnh máy làm đá viên anh Lâm tại Điện Bàn Quảng Nam

Cung cấp máy làm đá viên
Cung cấp máy làm đá viên
Lắp đặt máy đá viên vào vị trí
Lắp đặt máy đá viên vào vị trí
Máy sản xuất đá viên chất lượng cao ICE COOL
Máy sản xuất đá viên chất lượng cao ICE COOL
Tư vấn đầu tư máy làm đá viên tinh khiết
Tư vấn đầu tư máy làm đá viên tinh khiết
Đá viên tinh khiết sản xuất từ máy làm đá viên ICE COOL
Đá viên tinh khiết sản xuất từ máy làm đá viên ICE COOL

Videos Máy làm đá viên, máy làm đá cà phê Điện Bàn – Quảng Nam

Lắp đặt máy làm đá

Vận hành

Thăm khách hàng, bảo dưỡng định kỳ

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá máy đá viên

Chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển mạnh mẽ, kinh tế và công nghệ ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất đá viên của các doanh nghiệp, ICE COOL là đối tác tin cậy của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí vận hành và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Hãy đầu tư vào máy đá viên ICE COOL , với chất lượng đá viên tuyệt vời, tiết kiệm điện năng và vận hành đơn giản, máy đá viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Hãy truy cập website:https://maydavien.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay hôm nay!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác