Lắp đặt máy làm đá viên 5 Tấn tại Duy Xuyên – Quảng Nam

Duy Xuyên, Quảng Nam, Những ngày cuối tháng 7/2020. Mảnh đất quê hương miền trung tưởng chừng nắng nóng như đổ lửa, nhưng cái nóng và lửa đó không nóng bằng sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên ICE COOL.
Sau khoảng thời gian tập trung miệt mài sản xuất và lắp ráp, máy làm đá viên tinh khiết thương hiệu ICE COOL đã vượt tiến độ sớm hơn 10 ngày so với dự kiến ban đầu, đưa ra vận hành, bắt đầu bàn giao và lắp đặt…
Ngày 20/7/2020, công ty đã tiến hành lắp đặt máy đá viên tinh khiết với công suất 5 Tấn trên 1 ngày cho anh Lộc tại Quảng Nam.
Với sự cẩn thận và chu đáo, sự ràng buộc chắc chắn và kỹ càng, máy đã đi quảng đường 45 km đến nơi lắp đặt và bắt đầu đưa vào vị trí.
Bằng kinh nghiệm vốn có của mình và sự đầu tư thông minh, Anh Lộc đã chọn ICE COOL sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm cũng như các nhà cung cấp khác.
Sự nhận định đúng đắn về sự hỗ trợ kỹ thuật, sự chăm sóc khách hàng, việc bào trì bảo dưỡng định kỳ, sự tận tâm chu đáo, đó là những gì ICE COOL đã mang lại.
Cung cấp máy đá viên Quảng Nam
Cung cấp máy đá viên Quảng Nam

Máy làm đá viên ICE COOL mỗi ngày là một sự thay đổi, với những công nghệ mới nhất, Thiết kế theo tiêu chuẩn, Tiết kiệm năng lượng An toàn và dễ sử dụng nhất, Máy được Kết hợp bộ xử lý nước cùng kho lạnh bảo quản đá chuẩn công nghiệp, mang đến chất lượng đá viên cao nhất và an toàn vệ sinh.

Đặc biệt, máy được chế tạo bằng inox 304 kết hợp bộ xử lý nước mang đến chất lượng đá cao nhất và an toàn vệ sinh.

Với sự chỉ dẫn tận tình, anh Lộc đã chạy máy thành công, và cho ra những mẻ đá đầu tiên, tinh khiết, đúng tiêu chuẩn…

Sau khi tiếp nhận bàn giao và nắm được cách vận hành máy đá, anh Lộc đã bày tỏ sự hài lòng của mình về sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của ICE COOL Việt Nam.

Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên ICE COOL vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0935.345.808 Tổng đài: 094.110.8888 hoặc quý khách có thể để lại SĐT bên dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác