Máy làm đá ICE COOL

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam chuyên tư vấn và cung cấp các loại sản phẩm máy đá viên với công nghệ mới góp phần tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Máy làm đá ICE COOL bao gồm:

  • Máy đá viên tinh khiết: Là loại máy sản xuất đá viên dạng ống phục vụ cho nhu cầu giải khát. Máy hoàn toàn tự động trong quy trình làm đá. Khách hàng chỉ việc mở nguồn và khửi động máy. Sau mỗi chu trình làm đá, đá viên được chứa tại gầu tải đá để chờ đóng bao và bảo quản.
  • Máy đá cây: Phục vụ cho nhu cầu giải khát và lưu trữ đá thời gian lâu dài hơn so với đá viên như đá đi tàu biển. Với các loại cây 5, 10, 15, 20, 30, 40 và 50 kg. Máy đá cây Ice Cool được thiết kế theo công nghệ hoàn toàn mới và module lắp ghép. Vật liệu được chế tạo hoàn toàn bằng SUS 304 đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng.
  • Máy đá vảy: Phục vụ cho nhu cầu ướp thủy sản xuất khẩu.

Điểm nổi bật của các dòng Máy Làm Đá ICE COOL:

  • Các dòng máy sản xuất đá viên Ice Cool được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Phục vụ cho nhu cầu thị trường sản xuất đá viên trong nước và xuất khẩu.
  • Máy nén là thiết bị đắt tiền và quan trọng nhất trong hệ thống làm đá sạch, ICE COOL chỉ sử dụng các loại máy nén lạnh thuộc các hãng nổi tiếng của Mỹ và Nhận Bản mang lại hiệu suất làm đá cao nhất. Khách hàng có thể lựa chọn loại máy nén theo yêu và kiểm tra máy tại nhà máy sản xuất trước khi được lắp đặt vào máy sản xuất đá viên.
  • Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nước khi làm đá đều được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu SUS 304, đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm được Việt Nam và quốc tế qui định.
  •  Máy đá viên tinh khiết siêu sạch được tích hợp hệ thống xử lý nước cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi làm đá. Sản phẩm đá viên có độ tinh khiết cao.
  • Thiết bị điều khiển được ICE COOL thiết kế tối ưu nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện dụng trong vận hành, an toàn khi sử dụng, tự động bảo vệ máy khỏi các sự cố và hiển thị lỗi giúp người vận hành nhanh chóng nắm được cách thức xử lý.
  •  Đội ngũ nhân viên bán hàng ICE COOL được đào tạo và cung cấp thông tin chính xác. Nhằm giúp khách hàng hàng chọn đúng loại công suất với quy mô đảm bảo hiệu quả sản xuất và chất lượng đá viên cao nhất.

Hỗ trợ kinh nghiệm, thủ tục mở xưởng sản xuất đá viên cho khách hàng

cong trinh may da vien 5 tan quang nam 7
Chi phí mở xưởng sản xuất đá viên không lớn, phù hợp cả với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ
Chi phí mở xưởng đá viên hợp lý, vừa phải cũng chính là lý do thúc đẩy nhiều người lựa chọn kinh doanh lĩnh vực này.
Để mở một xưởng sản xuất đá viên việc đầu tiên bạn cần đó chính là tìm mua máy sản xuất đá viên. Sau đó là chi phí dành cho một số thiết bị đi kèm trong dây chuyền và nhân công cùng mặt bằng xưởng.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tất cả những chi phí chỉ khoảng vài trăm triệu tùy vào quy mô của xưởng. Đây là số vốn tương đối hợp lý và phù hợp với cả hộ kinh doanh nhỏ, vừa và lớn.
Xem thêm các bài đăng hướng dẫn sản xuất đá viên của chúng tôi: Mọi nhu cầu cần tư vấn và cung cấp, vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất hoặc số hotline: 094.110.8888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Quí khách có thể tham khảo thêm các loại máy làm đá sạch ICE COOL.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Đối tác - Khách hàng của ICE COOL

Với sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi

ICE COOL trên MXH

Quý khách hàng có thể liên hệ hỏi đáp, tham khảo sản phẩm hoặc theo dõi tin tức khuyến mãi hằng tháng một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua các kênh sau đây

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây