Tiêu chí lựa chọn máy sản xuất đá viên công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy sản xuất đá viên
Lựa chọn máy làm đá viên công nghiệp là vô cùng quan trọng đối với người kinh doanh đá viên

Tiêu chí nào đánh giá máy sản xuất đá viên công nghiệp tốt?

Ralph Waldo Emerson đã từng nói “Chất lượng của khoảng khắc mới là quan trọng”.
Câu nói này đã chỉ ra rõ ràng tầm quan trọng của chất lượng trong mọi lĩnh vực. Và với những người đang có ý định mở xưởng sản xuất đá viên thì chất lượng của những chiếc máy làm đá công nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Vậy tiêu chí nào giúp bạn đánh giá được chất lượng của máy làm đá?

Chất liệu tạo ra máy làm đá viên công nghiệp

Chất liệu quyết định chất lượng của bất kì sản phẩm nào và không ngoại lệ với máy làm đá. Máy làm từ chất liệu tốt thì sẽ bền đẹp ngược lại chất liệu kém máy sẽ chóng hỏng. Máy làm đá công nghiệp được sản xuất từ inox 304 luôn là lựa chọn tốt nhất.

Bởi inox 304 cao cấp luôn sáng bóng và có độ bền vượt thời gian. Khi chọn máy làm đá từ inox304, người kinh doanh sẽ hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của máy. Chọn máy sản xuất đá viên công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để tối ưu chi phí cũng như công năng, hãy chọn máy làm đá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Muốn làm được việc này thì đầu tiên hãy tìm hiệu xem bạn cần máy có công suất bao nhiêu? Sau đó hãy tham khảo trước một vài máy đáp ứng công suất đó, kết hợp với chất liệu cũng như giá thành và cuối cùng đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

may san xuat da vien 1
Nên lựa chọn máy sản xuất đá viên có công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng

Giá máy làm đá viên cạnh tranh

Giá cả luôn là yếu tố quyết định khả năng mua hàng cũng như sự cạnh tranh của đơn vị trên thị trường. Và giá máy làm đá viên có ảnh hưởng rất lớn tới giá của thành phẩm cơ sở bán ra. Điều này có nghĩa, chủ cơ sở lựa chọn được máy làm đá hợp lý sẽ tối ưu được giá bán đầu ra của sản phẩm. Đồng nghĩa với việc tăng độ cạnh tranh của cơ sở đá viên trên thị trường.

Ngoài ra cũng chẳng có ai muốn bỏ quá nhiều cho một sản phẩm cùng loại và cùng chất lượng. Và đặc biệt đối với thương nhân thì lại càng không. Bởi khi bạn càng tối ưu được chi phí phát sinh thì càng tăng lợi nhuận.

Tiết kiệm điện năng và vật tư sản xuất

Máy sản xuất đá viên tinh khiết công nghiệp thường có công suất vận hành lớn. Điều này cũng có nghĩa nó sẽ tiêu thụ lượng điện năng khá lớn. Do đó, nếu chọn được máy tiết kiệm điện năng cũng đồng nghĩa bạn có thể tối ưu chi phí. Ngoài ra, tối ưu được phần vật tư tiêu hao cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn giảm chi phí phát sinh đồng thời tăng lợi nhuận.

may da vien 1
Máy làm đá tiết kiệm điện năng và vật tư tiêu hao giúp tối ưu chi phí

Máy sản xuất đá viên công nghiệp dễ lắp đặt và vận hành

Tiêu chí này sẽ giúp tối ưu được nhân công vận hành và dây chuyền sản xuất ổn định hơn. Hãy chọn những máy dễ vận hành và không yêu cầu công nhân lành nghề.

Thông thường máy làm đá công nghiệp thường có độ ồn rất cao. Bạn cũng nên xem xét máy có độ ồn vừa phải để tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Ngoài ra, nên chọn máy dễ bảo trì bảo dưỡng để tối ưu chi phí sửa chữa thay thế.

ICE COOL Việt Nam – Nhà phân phối máy làm đá viên công nghiệp hàng đầu hiện nay

Việc thiết kế, bố trí xưởng sản xuất và mua máy làm đá viên công nghiệp ở đâu là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Việc này đòi hỏi phải đáp ứng nhiều yếu tố về giá cả và chất lượng.
Nhiều năm qua ICE COOL Việt Nam là một đơn vị uy tín được nhiều hộ kinh doanh tin tưởng lựa chọn làm nơi cung cấp và lắp đặt máy làm đá viên khắp các tỉnh thành đất nước. ICE COOL Việt Nam nổi tiếng với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động trong lĩnh vực mở xưởng sản xuất đá viên với giá thành vô cùng hợp lý.

may da vien anh ly 1
ICE COOL Việt Nam – Nhà cung cấp máy sản xuất đá viên công nghiệp hàng đầu hiện nay

Không chỉ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, ICE COOL còn hướng dẫn vận hành hệ thống hiệu quả nhất. Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL luôn đảm bảo những tính năng ưu việt nhất. Đồng thời mang lại hiệu suất cao nhất cho các cơ sở kinh doanh đá viên.
Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể lựa chọn được máy làm đá công nghiệp phù hợp. Cùng với đó là nơi bán máy sản xuất đá viên uy tín.

Mọi nhu cầu về tư vấn, đầu tư, lắp đặt và tham quan nhà máy sản xuất đá viên công nghiệp chất lượng và hiệu quả.
Quý khách hàng hãy liên hệ đến ICE COOL Việt Nam theo số:
Hotline: 0935 345 808 hoặc qua số tổng đài: 094 110 8888 để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất.
Hoặc quý khách có thể để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác